hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sốt Trào lưu trái cây tại Sài Gòn của giới trẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Buffet trái cây, trái cây xô, trái cây tô, trái cây xiên đang hút bạn trẻ Sài thành.


  [​IMG]
  Trái cây tô: bún đậu mắm tôm Trong 4 trào lưu trái cây đang nóng của Sài Gòn hiện giờ, đây là món ăn xuất hiện trước hết và vẫn chưa bớt nhiệt. Ảnh: An Huỳnh.

  Mỗi tô có khoảng 8-12 chiếc trái cây ăn kèm sữa chua sở hữu giá trong khoảng 25.000-30.000 đồng. Ảnh: An Huỳnh.

  Buffet trái cây: Khách trả tiền trước, nhận ly rồi tùy chọn các cái trái cây, sau chậm triển khai thêm đá bào, sữa, đắm say rô và thưởng thức. cupcake Mỗi vé mang trị giá cho một ly. Ảnh: Zen Nguyễn.

  Giá buffet trái cây hiện nay trong khoảng 25.000-30.000 đồng. Bạn với thể thưởng thức món này trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10. Ảnh: Zen Nguyễn.
  [​IMG]
  Trái cây xô xuất hiện sau buffet trái cây. pizza Về căn bản, chỉ dẫn tiêu dùng của trào lưu này ko khác "đàn anh", song thay vì tiêu dùng tô, bạn cho trái cây vào xô. Ảnh: Nguyenconmeo/diadiemanuong.

  Trái cây xiên được một xe đẩy giới thiệu trên đường Lê Lai (quận 1). Xe sở hữu khoảng 16 chiếc trái cây bán đồng giá 5.000 đồng một xiên. Ẳn kèm trái cây là 4 cái topping, đà bào, sữa chua và đắm say rô. Ảnh: An Huỳnh.

  Đồng giá 5.000 đồng 1 xiên song về căn bản, giá của trái cây xiên ko phải phải chăng so có những biến tấu trên, thậm chí, với phần đắt hơn nếu bạn đi ít người. Ảnh: An Huỳnh.
   
 2. hoanguyen99

  hoanguyen99 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  trào lư trái cây thơm ngon bổ rẻ Trái cây xiên được một xe đẩy giới thiệu trên đường Lê Lai (quận 1). Xe sở hữu khoảng 16 chiếc trái cây bán đồng giá 5.000 đồng một xiên. Ẳn kèm trái cây là 4 cái topping, đà bào, sữa chua và đắm say rô
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sốt Trào lưu trái cây tại Sài Gòn của giới trẻ