hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao khi nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp dùng sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự thân nên rất an toàn và không gây biến chứng như khi sử dụng sụn nhân tạo.

  >>> Xem thêm : Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu, khi nào thì nên nâng mũi ?

  Nâng mũi S line là gì?

  Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi làm thay đổi chiếc mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên một dáng mũi hình chữ S, với đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh. Mũi S line được áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến tạo vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Nâng mũi S line được thực hiện bằng phương pháp dùng sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng cao đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự thân nên rất an toàn và không gây biến chứng như khi sử dụng sụn nhân tạo.

  Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật được lựa chọn nhiều nhất, với dáng mũi tự nhiên, thon gọn, phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

  Nâng mũi S line an toàn khi nào?

  [​IMG]

  Nâng mũi S line là phương pháp do bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ nghiên cứu và đã thực hiện thành công dựa trên các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc được cải tiến lại rất phù hợp với chiếc mũi của phụ nữ Việt Nam.

  + Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line thì khách hàng sẽ được gây mê, khi thực hiện phẫu thuật có gây mê sẽ cho khách hàng cảm giác lo lắm, nhưng với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật, thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì sẽ cho khách hàng cảm giác yên tâm nhất, vì sau phẫu thuật khách hàng hồi phục nhanh hơn, đảm bảo tốt cho sức khỏe.

  + Để phẫu thuật được an toàn nhất thì trước khi thực hiện nâng mũi S line khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

  + Trước khi thực hiện phẫu thuật thì khách hàng sẽ được bác sĩ nhắc nhở phải thực hiện đúng những yêu cầu cần thiết như ăn uống nghỉ ngơi ra sao giúp cho phẫu thuật không gặp nguy hiểm.

  + Bên cạnh những yêu cầu trên thì quá trình thực hiện phẫu thuật cũng phải được thực hiện trong phòng mổ có các thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao khi nâng mũi s line