hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sử dụng đèn led nhà xưởng là vì sao ?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thaodenled

  thaodenled Staffs

  Tham gia ngày:
  7/9/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  So với các loại bóng đèn truyền thống thì bóng đèn led đang mang các đặc điểm vượt trội hơn về khả năng chiếu sáng đồng thời về chất lượng, tuổi thọ. Do đó xu hướng tiên tiến nhất là lựa chọn đèn led trong việc chiếu sáng, công nghệ led được ứng dụng nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống.

  Lý do sử dụng đèn led nhà xưởng ?

  Đèn led nhà xưởng có chất lượng ánh sáng hoàn hảo, bật công tắc là có ánh sáng phát ra luôn, không có hiện tượng nhấp nháy, chập chờn. Sở dĩ như vậy là do bóng đèn led nhà xưởng được phát sáng từ các điot phát quang kim loại, ánh sáng của đèn được tạo ra bởi vật liệu bán dẫn vì thế đèn nên luôn có độ sáng ổn định, nguồn sáng tập trung khác hẳn với các loại đèn truyền thống được tạo ra bởi quá trình ion hóa các chất khí (thủy ngân, nattri, phot pho) và dự đốt nóng của dây đốt. Vì đèn thả trần không gây hại cho mắt và gây khó chịu cho người sử dụng.

  [​IMG]
  Hiệu ứng ánh sáng tuyệt hảo mà đèn led đem đến.  Thứ hai là đèn led tiết kiệm điện năng hơn 70%-80% so với bóng đèn truyền thống vì lượng nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động của đèn cũng thấp hơn rất nhiều (gần như không đáng kể) so với các loại bóng đèn thông thường. Hơn nữa, tuổi thọ đèn cao đến 50,000h sử dụng (nếu chiếu sáng liên tục 8h/ngày, đèn có thể dùng đến 17 năm…tùy điều kiện sử dụng có thể cho hiệu quả khác nhau). Do vậy dù chi phí ban đầu mua đèn rất cao nhưng về dài hạn đèn led sẽ tiết kiệm điện năng, chi phí sửa chữa, thay thế cho người tiêu dùng.


  Đặc biệt, bóng đèn led còn không phát ra tia cực tím, không gây ra các yếu tố độc hai trong quá trình sử dụng, giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, góp phần giảm thiểu hiện tượng trái đất nóng dần vì hiệu ứng nhà kính giúp bảo vệ môi trường.

  [​IMG]
  Chiếu sáng cho cây trồng là một trong những ứng dụng phổ biến của bóng đèn led  Ngoài ra đèn led còn ứng dụng rất nhiều ở trong các lĩnh vực đời sống. Như trong ngư nghiệp thì chúng ngoài khả năng tạo hiệu quả đánh bắt cá cao hơn đèn thường (nhờ khả năng điều chỉnh tần số bước sóng thu hút cá) mà còn không gây hại sức khỏe như đèn cao áp, giúp ngư dân bảo vệ sức khỏe, yên tâm làm việc lâu dài…. Đèn led ứng dụng trong nông nghiệp, sử dụng cảm biến cho đèn để điều chỉnh thích hợp cho mỗi chu kỳ phát triển của cây.Hay giúp trị bệnh về da, phát hiện ung thư trong y học…


  Sản phẩm bong den led là phát minh vĩ đại trong nền công nghiệp chiếu sáng. Đây là thiết bị chiếu sáng vừa an toàn vừa chất lượng lại mang lại hiệu quả cao, là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng không chỉ trong chiếu sáng mà còn trong nhiều lĩnh vực khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sử dụng đèn led nhà xưởng là vì sao ?