• Về việc đăng ký thành viên
 • Sửa tủ lạnh uy tín giá rẻ tại đà nẵng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ngocphong025

   ngocphong025 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   22/6/15
   Bài viết:
   50
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Ngày nay, tủ lạnh không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhà hàngkhách sạn. Tủ lạnh giúp bảo quản thức ăn được tươi và ngon hơn trong thời gian dài. Bỗng một ngày tủ lạnh bị hỏng, bạn không biết gọi ai để sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng. Hãy gọi cho chúng tôi 1 trong các địa chỉ uy tín và tin cậy về sửa tủ lạnh Đà Nẵng.
   LIÊN HỆ: ANH QUÝ - SĐT: 0935.667.876- 05113.958.676 để sửa chữa tủ lạnh tại các quận trong nội thành Đà Nẵngsua tu lanh tai da nang

   Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại tủ lạnh của các hãng như: SANYO, TOSHIBA, LG, SAMSUNG, HITACHI, SHARP, DAEWOO, Electrolux, Panasonic/ National, Funiki…

   Sửa tủ lạnh yếu lạnh,quá lạnh
   Sửa tủ lạnh không đông đá
   Sửa tủ lạnh không xả tuyết
   Sửa tủ lạnh bị xì giàn lạnh
   Sửa tủ lạnh bị xì giàn nóng
   Sửa tủ lạnh chạy không lạnh
   Sửa tủ lạnh có điện nhưng không chạy
   Sửa tủ lạnh không vào nguồn
   Sửa tủ lạnh hỏng Block
   Sửa tủ lạnh hết gas
   Tủ bị thủng ngăn đá
   Tủ chạy không ngắt
   Zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được
   Tủ lạnh ngăn mát không mát
   Tủ lạnh đóng tuyết
   Sửa tủ lạnh hở ryon,hỏng ryon
   Sửa tủ lạnh đóng cửa không khítsua tu lanh tai da nang
   Các hư hỏng thường gặp là:

   1 – Đèn ở ngăn lạnh, hay ngăn đá không sáng. Nguyên nhân có thể do công tắc cửa bị hở tiếp điểm, công tắc bị kẹt hay do đèn pin đứt tim.

   2 – Quạt ngăn lạnh không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm (chỉ số tốt khoảng 58)

   3 – Quạt ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy: Có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.

   4 – Động cơ quạt vẫn làm việc bình thường nhưng máy nén không chạy: Có thể do rơ-le bảo vệ quá tải (over-load) bị hư, tụ khởi động bị đứt, rơ-le khởi động bị hư hay do động cơ máy nén bị hư. Để xác định bộ phận nào hư phải dùng Ohm kế đo riêng từng phần, trong đó cuộn dây khởi động có điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, cuộn dây chạy có điện trở khoảng 12 Ohm.

   5 – Trong ngăn đá có đóng tuyết ngày càng nhiều: do hệ thống tự động xả tuyết không làm việc. Trường hợp này có thể do điện trở xả tuyết bị đứt hay do thời gian xả tuyết bị hư. Trong timer xả tuyết có hệ thống cam và động cơ của timer, có thể tháo timer ra để kiểm tra nhưng thường người ta thay timer khác vì giá thành timer cũng rẻ.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sửa tủ lạnh uy tín giá rẻ tại đà nẵng"

  Chia sẻ trang này