hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


sự cố giúp cho một hồ sơ GE Tủ lạnh PSS25NGNA BB

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  GE sơ Artica PSS25NGNA BB tủ lạnh side-by-side là một mô hình cũ tủ lạnh, mà GE phát hành vào đầu năm 2000. Công ty không còn sản xuất mô hình này tại thời điểm công bố, nhưng bạn vẫn có thể có được nó phục vụ bởi một kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh được ủy quyền. Khắc phục sự cố và sửa chữa vấn đề nhỏ với tủ lạnh của bạn để tránh out-of-bảo hành phí dịch vụ. Vì lý do an toàn, luôn luôn rút phích cắm tủ lạnh của bạn trước khi cố gắng sửa chữa nó.


  Các vấn đề hoạt động
  Nếu tủ lạnh sơ Artica GE của bạn sẽ không bật, xác minh rằng nó được cắm vào một ổ cắm và thay đổi các thiết lập từ zero nhiệt độ. Kiểm tra xem nó không phải trong chu trình rã đông. Nếu có, cho phép tủ lạnh lên đến 30 phút để hoàn thành chu trình. Nhìn vào các cầu chì, và thay thế cầu chì nếu màu đen hoặc nếu nó đã phá vỡ dây. Thiết lập lại các ngắt mạch hộ nếu nó bị vấp.

  Nếu không có những giải pháp làm việc, hãy thử cắm cho tủ lạnh trong một vài giây. Động cơ tủ lạnh của bạn thường chạy một thời gian dài khi bạn lần đầu tiên cắm nó vào hoặc khi bạn thêm rất nhiều thức ăn. Động cơ cũng chạy khi tủ lạnh là quá ấm. Tránh mở cửa quá thường xuyên và tăng nhiệt độ nếu nó quá khắc nghiệt.

  Mấy làm kem
  Nếu làm cà rem không hoạt động, xác minh rằng nó bật và không có gì che cánh tay phun. Cho Máy làm cà rem lên đến 24 giờ để làm nước đá sau khi bạn cắm nó vào. Kiểm tra việc cung cấp nước kết nối với Máy làm cà rem và van cấp nước là trong "On" vị trí. Luôn giữ cho cánh cửa tủ đông, và hạ thấp nhiệt độ cài đặt nếu nó quá ấm áp.

  Làm sạch bộ lọc nước, nếu những khối băng nhỏ. Vứt bỏ băng cũ nếu nó có mùi hoặc mùi vị xấu. Không bao giờ lưu trữ thực phẩm trong thùng nước đá. Mở khóa các thiết bị phân phối nếu làm cà rem không phun nước đá. Nhấn và giữ nút "Lock Control" cho ba giây.

  Tủ đông lạnh / Cây nước nóng lạnh
  Điều chỉnh các cài đặt nhiệt độ tủ đông nếu quá ấm. Tránh mở cửa quá thường xuyên vì điều này có thể gây ra các tinh thể băng hình thành trên thực phẩm. Nước của bạn có thể có một hương vị xấu hoặc được ấm áp nếu bạn không sử dụng các thiết bị phân phối trong một thời gian dài. Làm sạch hoặc thay thế các bộ lọc nếu nước quả nếu nó không được xả nước. Mở khóa các thiết bị phân phối và giữ đòn bẩy trong khoảng hai phút nếu nước trong dòng. Luôn luôn cài đặt và bật nguồn cung cấp nước.

  Vấn đề sửa chữa tủ lạnh tại nhà bổ sung
  GE sơ tủ lạnh thường làm cho một số tiếng động hoạt động. Nếu bạn nghe một rattling, cấp tủ lạnh. Tăng lên vào cuối thấp hơn với miếng chêm cho đến tủ lạnh là cấp. Nếu bạn nghe thấy một tiếng bíp, đóng cửa tủ lạnh. Khi thời tiết ấm áp, độ ẩm bình thường hình thành ở mặt ngoài của tủ lạnh. Giữ cho cánh cửa đóng lại để giữ độ ẩm từ hình thành ở bên trong. Làm sạch tủ lạnh nếu nó có mùi. Thay ánh sáng nội thất nếu bị cháy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết sự cố giúp cho một hồ sơ GE Tủ lạnh PSS25NGNA BB