hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sử dụng giấy vệ sinh sạch và khoa học

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. suncombo

  suncombo Staffs

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giấy vệ sinh nói chung và giấy vệ sinh cuộn lớn nói riêng là sản phẩm cần thiết trong đời sống hằng ngày bởi sự tiện ích của chúng. Giấy vệ sinh cuộn lớn giúp tránh được tình trang hao hụt và giấy rơi rớt xuống sàn như các loại giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Giấy vệ sinh có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu và nhiều mức giá. Tại Thế Giới Giấy giấy vệ sinh được sản xuất trực tiếp tại nhà máy từ 100% bột giấy nguyên sinh trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản.

  Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn tại Thế Giới Giấy đề mang một đặc điểm là giấy trắng- mềm- mịn- dai- không bụi- không có hóa chất tẩy trắng và nguyên phụ gai độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các loại giấy vệ sinh mang những đặc điểm trên là các loại giấy vệ sinh cao cấp. Ngược lại chúng là các loại giấy tái chế rất ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  Quý khách cần mua giấy trực tiếp tại đơn vị sản xuất như Thế Giới Giấy để tránh được tình trạng hàng giả, nhái, gây hại cho sức khỏe. Hiện nay, có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất giấy lớn nhỏ trên thị trường và không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể cho ra các loại giấy chất lượng và có rất nhiều đơn vị sản xuất chui các loại giấy không theo đúng quy trình, cho thêm phụ gia độc hại và hóa chất tẩy trắng. Chính vì thế, người tiêu dùng cần thông minh trong việc lựa chọn giấy để tránh trường hợp “ tiền mất- tật mang”.

  Liên hệ Thế Giới Giấy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sử dụng giấy vệ sinh sạch và khoa học