hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sử dụng gương cầu lồi trong giao thông

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. libertytubro

  libertytubro Staffs

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Hành Tinh Xanh là nơi bán gương cầu lồi nhập khẩu sử dụng trong giao thông đô thị, hay trong các tầng hầm khu đô thị, trong siêu thị và hiệu sách…

  Chi tiết về gương cầu lồi:
  [​IMG]

  Một tấm gương cầu lồi là một hình cầu phản ánh bề mặt (hoặc bất kỳ bề mặt phản ánh tác thành một phần của một hình cầu), trong đó bên phồng của nó phải đối mặt với nguồn ánh sáng. những người đam mê ô tô thường gọi nó là một gương mắt cá trong khi các văn bản vật lý khác đề cập đến nó như một tấm gương phân kỳ.

  Gương cầu lồi có nhiều loại kích thước khác nhau, có 2 loại chất liệu chính là gương cầu lồi inox, gương cầu lồi nhựa.
  Thuật ngữ "phân kỳ gương" được dựa trên hành vi của gương này làm cho các tia phân kỳ sau khi phản ánh. Vì vậy, khi bạn trực tiếp một chùm ánh sáng trên gương cầu lồi, gương sẽ cho phép các tia ban đầu song song tạo nên chùm tia phân kỳ sau khi đập vào bề mặt phản xạ.
  Từ gương cầu lồi có các trường xem rộng hơn bề mặt phản chiếu khác, chẳng hạn như gương phẳng hay gương lõm, chúng thường được sử dụng trong gương chiếu hậu bên ô tô. Có một con mắt cá trên ô tô của bạn sẽ cho phép bạn xem chi tiết của phía sau của bạn.
  Một tấm gương cầu lồi cũng là một thiết bị an ninh tốt. chủ cửa hàng, ví dụ, cài đặt một số trong số họ bên trong cửa hàng của họ và hướng họ theo một cách như vậy mà một nhân viên an ninh duy nhất có thể nhìn thấy phần lớn các cửa hàng thậm chí trong khi theo dõi từ một địa điểm duy nhất. Họ là các bề mặt phản chiếu giống đĩa lớn mà bạn nhìn thấy ở gần trần nhà của cửa hàng tạp hóa hoặc thuận tiện.
  Cùng một loại thiết bị an ninh được cài đặt trên các máy rút tiền tự động để cung cấp cho người rút một cái nhìn tốt về những gì đang xảy ra phía sau. Một số điện thoại di động cũng được trang bị với những gương để hỗ trợ người sử dụng khi thực hiện cú sút chân dung tự.
  Không giống như hình ảnh được hình thành bởi gương cầu lõm, ảnh tạo bởi gương cầu lồi không thể được chiếu trên một màn hình. một hình ảnh như vậy được gọi là một hình ảnh ảo. Nếu một là để hình dung vị trí của một hình ảnh ảo như vậy, sau đó hình ảnh được tìm thấy phía sau bề mặt của gương.
  Các mô tả đầy đủ của ảnh tạo bởi gương cầu lồi là: ảo, giảm kích thước, và ngay thẳng. Khi chúng ta nói thẳng, chúng tôi có nghĩa rằng nếu bạn đặt một mũi tên ở phía trước của loại bề mặt phản xạ, sau đó các đầu mũi tên của các phản xạ sẽ trỏ đến cùng một hướng như của các đối tượng (mũi tên thực) của chính nó.
  Bạn muốn xem một đối tượng mà là cả một lồi và gương cầu lõm? Đi ra một thìa kim loại - phía bên trong là một tấm gương lõm trong khi bên ngoài là một tấm gương lồi. Chú ý cách suy nghĩ của bạn được giảm kích thước. Bạn có thể so sánh với sự phản ánh của bạn trên một tấm gương treo tường điển hình.

  Các loại gương cầu lồi đang được công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ để được báo giá, tư vấn tốt nhất!

  Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

  Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

  Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

  Tổng kho sản phẩm: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sử dụng gương cầu lồi trong giao thông