• Về việc đăng ký thành viên
 • Sử dụng kem chống nắng khi trang điểm như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. artdeco

   artdeco Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/11/14
   Bài viết:
   160
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Việc sử dụng kem chống nắng mặt hàng ngày khi ra ngoài à không thể thiếu với chị em. Kem chống nắng như một lớp bảo vệ vô hình giúp chị em chống lại tác hại từ tia UV, tuy nhiên, việc sử dụng kem chống nắng khi trang điểm lại cần đúng cách và đúng thứ tự.   Nếu hay trang điểm thì bạn nên chọn kem chống nắng vật lý để khỏi phải bôi lại sau 2h, bôi lại kem chống nắng lên trên lớp trang điểm thì trông rất kỳ cục, mà bạn cũng không thể cứ 2h lại tẩy trang để bôi KCN rồi lại makeup được.

   >>> Kem chống nắng cho da khô tốt nhất   Nếu da bạn đổ dầu và bạn lo lắng giảm tác dụng của kem chống nắng thì dùng giấy thấm dầu rồi phủ lại phấn có SPF15-20 là đủ. Hiện giờ đa số các loại phấn phủ đều có SPF nằm trong khoảng đấy. Còn nếu da bạn ko đổ dầu và không có quá nhiều mồ hôi thì cứ để yên vậy thôi.

   Nếu bạn không hoặc ít trang điểm, da có dầu và ghét cảm giác nhờn bí thì có thể chọn kem chống nắng hóa học. Nhưng bạn phải luôn nhớ bôi lại kem sau 2-3h nếu ở ngoài nắng đấy. Còn nếu bạn ngồi phòng mát điều hòa, không đổ mồ hôi hay tiếp xúc với nước thì OK, có thể bôi lại sau 3-4h. Trước khi bôi lại thì rửa sơ qua mặt, thấm khô bớt rồi mới bôi nhé.

   Xem thêm: Kem chong nang cho da hon hop hiệu quả
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sử dụng kem chống nắng khi trang điểm như thế nào ?"

  Chia sẻ trang này