hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sử dụng kem chống nắng thế nào tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. artdeco

  artdeco Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  160
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một số loại kem chong nang da mat ngăn ngừa cháy nắng nhưng không loại tổn thương da. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp bảo vệ quang phổ rộng.

  Không thuộc đối với nhãn SPF cao. Bất cứ điều gì cao hơn SPF 50+ có thể cám dỗ bạn để ở lại trong ánh mặt trời quá lâu. Thậm chí nếu bạn không ghi ra đĩa, da của bạn có thể bị hỏng. Dính vào SPFs giữa 15 và 50. Chọn một sản phẩm dựa trên màu sắc làn da của bạn, thời gian bên ngoài, bóng râm và mây che phủ. Thoa lại thường xuyên.

  Tránh kem chống nắng với vitamin A. Ăn rau vitamin A-laden là tốt cho bạn, nhưng lan rộng vitamin A trên làn da của bạn có thể không. Dữ liệu của chính phủ cho thấy các khối u và tổn thương phát triển sớm hơn vào da bọc bằng kem tẩm với vitamin A, còn được gọi là palmitat retinyl hay retinol. Đó là trong 20 phần trăm của tất cả các loại kem chống nắng, chúng tôi xem xét trong năm 2014. Tránh bất kỳ sản phẩm da hoặc môi có nhãn bao gồm retinyl palmitate, retinol hoặc vitamin A.

  Avoidoxybenzone , một estrogen tổng hợp mà thấm sâu vào da và có thể phá vỡ hệ thống hormone. Hãy tìm các sản phẩm với oxit kẽm, 3% avobenzone hay Mexoryl SX. Chúng bảo vệ da khỏi tia UVA có hại.
  Không có thuốc chống côn trùng. Nếu bạn cần bug repellent, mua nó một cách riêng biệt và áp dụng nó lần đầu tiên.

  Chọn kem chống nắng tốt. cơ sở dữ liệu chống nắng của EWG giá sự an toàn và hiệu quả của khoảng 700 sản phẩm SPF-đánh giá, trong đó có khoảng 460 loại kem chống nắng cho bãi biển và thể thao sử dụng. Chúng tôi cung cấp xếp hạng cao cho các thương hiệu cung cấp phổ rộng, bảo vệ với các thành phần gây lo ngại về sức khỏe ít khi được hấp thụ bởi cơ thể lâu dài.
  Không phun. Sprays đám mây khí hạt nhỏ xíu có thể không an toàn để thở.
  >>> kem chống nắng da mặt nào tốt
  Thoa lại kem thường. Kem chống nắng hóa chất làm suy giảm đôi khi trong ánh mặt trời, rửa sạch hoặc dính vào khăn tắm và quần áo.
  Đàn ông bỏ qua an toàn trời lúc nguy hiểm của họ. Trong năm 2009, gần gấp đôi so với nhiều người đàn ông Mỹ đã chết từ khối u ác tính là phụ nữ. Khảo sát cho thấy 34 phần trăm đàn ông mặc chống nắng, so với 78 phần trăm phụ nữ.

  Got vitamin D của bạn? Nhiều người không nhận được đủ vitamin D, một hormone được sản xuất bởi da trong sự hiện diện của ánh sáng mặt trời. Bác sĩ có thể kiểm tra trình độ của bạn và đề nghị bổ sung nếu bạn có ít chất dinh dưỡng quan trọng này.
  Xem thêm: Kem chống nắng hiệu quả nhất hiện nay
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sử dụng kem chống nắng thế nào tốt nhất ?