• Về việc đăng ký thành viên
 • Sử dụng máy hút bụi đa năng hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. lgvietnam

   lgvietnam Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/6/14
   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Máy hút bụi đa năng được nhiều bà nội trợ sử dụng để vệ sinh sạch sẽ cho gia đình mình. Nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết các dùng nó sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Vì vậy, trước khi sử dụng bạn cần phải đọc kỹ các hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng máy hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện nhất.

   [​IMG]

   Luôn di chuyển máy hút bụi đa năng về phía trước.

   Khi vận hành máy hút bụi đa năng, bạn luôn luôn phải di chuyển máy về phía trước, tránh di chuyển về phía sau để tránh đạp phải dây điện hay ống hút. Nên dùng máy hút bụi từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới sẽ giúp cho việc dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

   Ở những vị trí khác nhau và các vật dụng khác nhau nên sử dụng các đầu thích hợp của máy hút bụi để hút.

   Thường xuyên kiểm tra túi dựng bụi của máy.

   Trước khi bắt đầu sử dụng máy, bạn nên làm sạch túi đựng bụi để tăng sức hút để máy hoạt động tốt hơn và tiêu tốn điện ít hơn. Khi túi đựng bụi bị rách bạn nên thay túi mới ngay để cho bụi không thể rơi ra ngoài và tránh gây cháy máy. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên kiểm tra các thiết bị khác của máy như ống hút, đầu chổi, các đầu vụn . . .

   Không sử dụng máy hút bụi ở những nơi ẩm ướt

   Đa phần các máy hút bụi hiện nay là máy hút bụi khô nên bạn không dùng máy ở nhứng nơi ẩm ướt. Nước có thể làm rò rỉ điện, làm máy hút bụi nhanh hỏng, tệ hơn nữa sẽ làm cho bạn bị điện giật.

   Không hút các vật quá to, sắc nhọn

   Không nên sử dụng máy hút bụi để hút các vật đang nóng, sắc nhọn, kim loại, thủy tinh và các vật có kích thước lớn. . . những vật như thế có thê làm rách túi đựng bụi, tắc nghẽn, làm hỏng máy.

   Nguồn: http://www.lg.com/vn/may-hut-bui
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sử dụng máy hút bụi đa năng hiệu quả"

  Chia sẻ trang này