hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sử dụng thuốc trị trĩ để khỏi trĩ hoàn toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hacanh123

  hacanh123 Staffs

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bổ sung chất xơ, trái cây vào khẩu phần ăn, hạn chế chất béo, đường tinh chế và dùng thuốc trị trĩ là lời khuyên của các chuyên gia với bệnh nhân bị bệnh trĩ.
  Bệnh trĩ được chia thành 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi loại trĩ sẽ có những triệu chứng riêng, do đó người mắc trĩ cần biết rõ thông tin để phát hiện bệnh, chọn cách điều trị phù hợp bằng thuốc trị trĩ.

  bệnh nhân trĩ giai đoạn nặng (độ 3,4), có các biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt, nứt hậu môn gây đau đớn, bác sĩ buộc phải phẫu thuật để giải quyết tình trạng bệnh và các biến chứng nguy hiểm mà không thể dùng thuốc trị trĩ.

  Bác sĩ Hưng cũng chia sẻ thêm, trong suốt quá trình điều trị trĩ, bệnh nhân cần thường xuyên tái khám để bác sĩ theo dõi bệnh trạng. Ngoài phương pháp điều trị chuyên môn như dùng thuốc trị trĩ để điều trị dứt điểm ở giai đoạn trĩ cấp hoặc kết hợp uống thuốc trị trĩ sau quá trình phẫu thuật thì thời gian điều trị trĩ dài hay ngắn còn liên quan đến các bước tự chăm sóc, thay đổi lối sống.

  Bệnh nhân trĩ cần bổ sung thêm chất xơ, trái cây vào khẩu phần ăn, uống thêm nhiều nước để hỗ trợ việc tiêu hóa dễ dàng hơn. Cần hạn chế ăn nhiều chất béo, đường tinh chế, đồ cay, nóng như ớt, hạt tiêu và nên dừng uống bia, rượu. Hãy dùng thuốc trị trĩ suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/phuong-phap-dieu-tri-benh-tri/3-dau-hieu-nhan-biet-benh-tri-cap-3331740.html để chữa trĩ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sử dụng thuốc trị trĩ để khỏi trĩ hoàn toàn