hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự hấp dẫn của game Candy Crush Sagaa

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. dtquyen_90

  dtquyen_90 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Miễn phí

  Lý giải về thành công và sức cuốn hút của Candy Crush


  Miễn phí ở cả phiên bản iOS, Android cũng như trên Facebook làm cho Candy Crush dễ tiếp cận người dùng.

  Một ứng dụng miễn phí để chơi, chẳng có ai không muốn thử nó cả vì suy cho cùng người dùng cũng chẳng mất gì ngoài thời gian bỏ ra để chơi cùng với kết nối mạng (cho những người chơi trên máy tính). Đây là lý do cơ bản nhất khiến Candy Crush tiếp cận được với một lượng lớn người dùng.tải game candy crush saga cho android miễn phí để trải nghiệm.

  2. Cách chơi đơn giản nhưng biến tấu đa dạng

  [​IMG]


  Candy Crush được đánh giá là trò chơi không phân biệt giới tính hay độ tuổi, bất kì ai cũng có thể chơi trò chơi này.tải game candy crush saga để trải nghiệm tính năng tuyệt vời tương thích trên các hệ điều hành của Android và iOS.

  Giống như bao trò chơi ghép hình khác, người chơi chỉ cần ghép 3 vật thể cùng màu để tiếp bước trong trò chơi. Tuy nhiên, Candy Crush có nhiều chế độ, màn chơi khác nhau với độ khó ngày một tăng cao khiến người dùng không nhanh chán, các vật thể đặc biệt trong trò chơi cùng chế độ ghép đa dạng khiến cách chơi trở nên phong phú hơn những trò chơi ghép hình thông thường.

  3. Sức mạnh đến từ mạng xã hội


  [​IMG]

  Hãy tải candy crush saga về máy ngay thôi nào

  Không những tích hợp cách thức chơi, "xin xỏ" trên mạng xã hội mà những trào lưu cũng khiến Candy Crush thu hút thêm người dùng mới.

  Việc tích hợp mạng xã hội giúp cho Candy Crush trở nên rất hấp dẫn. Ngoài khả năng cạnh tranh cùng bạn bè, trò chơi tích hợp khả năng "xin xỏ", buộc những người dùng chơi không nạp tiền phải gửi yêu cầu tới bạn bè để có thêm lượt chơi, mở màn chơi mới cũng như có thêm "mạng" cho những màn chơi tiếp theo. Những thông báo Candy Crush nhiều tới mức nó đã trở thành một trào lưu chế ảnh trên các diễn đàn chia sẻ cũng như mạng xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự hấp dẫn của game Candy Crush Sagaa