hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự hấp dẫn của sửa mũi không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. quebec2060

  quebec2060 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sửa mũi không cần phẫu thuật có sự hấp dẫn riêng, kết quả sửa mũi vẫn đẹp tự nhiên, chúng tôi xin chia sẻ bài sau đây sẽ giúp các bạn gái ngại nâng mũi phải phẫu thuật thoát khỏi “hiểm cảnh” này.

  1/ Cách sửa mũi không cần phẫu thuật

  Người châu Á nói chung theo tự nhiên cấu trúc xương sọ, xương mũi không cao so với người Châu Âu, luôn làm thiếu đi nét đẹp tự nhiên từ phần mũi tạo ra. Chính vì thế, khi phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật giúp làm cao sống mũi ra đời đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.
  Dáng mũi thấp bạn có thể áp dụng phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies, xưa hay dùng Silicolle lỏng để chích vào vùng sóng mũi, làm đầy mũi… nhưng do chất này có quá nhiều tác dụng phụ nên hiện nay đã bị cấm sử dụng. Các nhà khoa học đã tạo ra các chất làm đầy dễ sử dụng hơn, an toàn hơn đặc biệt là các chất này sẽ bị cơ thể hấp thu theo thời gian do đó bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ.

  Trên thực tế, sửa mũi không cần phẫu thuật Radies là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Hiện nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi, đầu mũi, sửa khuyết điểm mũi thấp, mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn theo ý muốn.
  Radies giúp chiếc mũi thấp, sửa đươc chiếc mũi hỏng có được chiều cao như ý, dáng mũi cao thanh mảnh, hài hòa với khuôn mặt mà không cần phải can thiệp mổ. Phương pháp này được sử dụng tại nhiều quốc gia có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… nhưng chưa hề gặp trường hợp nhiễm trùng mãn tính nào, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho mũi đẹp tự nhiên.
  2/ Ưu – nhược điểm sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies

  Ưu điểm của chất làm đầy mũi thấp:
  Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies cho hiệu quả thấy ngay lập tức chỉ sau 5 phút khi tiềm vào mũi, không đau, ít bị sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Radies không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích.
  [​IMG]
  Kết quả sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy
  – Chiếc mũi thấp sau khi được tiêm Radies sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại, thậm chí khi sờ bên ngoài bạn cũng không thể biết bác sĩ đã chích vào phần nào của mũi.
  Nhược điểm của phương pháp không phẫu thuật Radies:
  - Sửa mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies không thể duy trì vĩnh viễn, thường chỉ kéo dài từ 9 tháng – 3 năm. Sau thời gian này Radies sẽ không còn tác dụng, mũi sẽ trở lại như bình thường.
  – Để sửa được chiếc mũi đẹp tự nhiên, điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì thế, bạn chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chứng nhận của tổ chức y tế và khách hàng thực tế tin tưởng.
  Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự hấp dẫn của sửa mũi không cần phẫu thuật