hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự khác biệt của bấm mí

Thảo luận trong 'Du lịch'

?

bấm mí làm đẹp

 1. 0 vote(s)
  0.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. hoangbvk

  hoangbvk Staffs

  Tham gia ngày:
  31/8/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bấm mí mắt nhằm khắc phục mắt một mí, mí sụp hay sự thiếu cân đối về mí giữa 2 mắt đã và đang được nhiều người nhắc đến, thậm chí là tung hô như một phương pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Bạn tò mò không hiểu bấm mí mắt là gì và nó khác như thế nào, khác nhau giữa bấm mí với cắt mí? Tại sao phương pháp này được yêu thích đến vậy tại Việt Nam?

  Bấm mí mắt là gì? Có nên lựa chọn bấm mí để cải thiện đôi mắt

  Cửa sổ của tâm hồn – đôi mắt luôn có sức hút lớn đối với người khác phái. Vẻ đẹp đôi mắt đôi khi có thể là cầu nối cho nhiều đôi tình nhân. Tuy nhiên, cũng vì thế mà những đôi mắt lệch chuẩn mỹ học bị bé, một mí, 2 mí của 2 con mắt không cân đối…lại cảm thấy vô cùng tự ti.

  Trước đây, nhiều người tìm đến phương pháp cắt mí mắt trên như là một giải pháp cuối cùng sau trang điểm và dùng miếng kích mí để có được đôi mắt bồ câu dịu hiền như ý. Nhưng công nghệ thẩm mỹ phát triển chị em lại truyền tai nhau cách đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có được vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn. Và thực tế, nhiều người đã đạt được mục đích với phương pháp này. Bấm mí mắt trở thành trào lưu làm đẹp được yêu thích của phụ nữ và giới trẻ từ đó.

  Bấm mí mắt và cắt mí mắt khác nhau như thế nào?

  Tuy bấm mí và cắt mí đều là thủ thuật đơn giản, không bóc tách, không gây đau đớn nhưng cắt mí và bấm mí nó cũng có sự khác nhau

  - Bấm mí là phương pháp ứng dụng phổ biến mà không qua thủ thuật cắt da, cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được các bạn trẻ tin dùng vì không qua phẫu thuật, bóc tách

  - Đối tượng áp dụng : Cả nam và nữ ở độ tuổi 16 đến 30
  Mắt một mí, mí sụp, và mí không đều

  - Da chưa xuất hiện hoặc xuất hiện ít nếp nhăn

  - Thao tác thực hiện: Dùng dụng cụ bấm mí tạo một số điểm trên cung mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua, tạo cho da và mí mắt có sự liên kết giữa da và cơ nâng mí giúp đôi mắt được to tròn , có sức sống

  - Thời gian : 15 đến 20 phút
  Lứu ý : Hiệu quả tùy cơ địa từng người.

  - Cắt mí : Là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, tạo mắt hai mí bằng sự liên kết cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền đẹp tự nhiên hơn

  - Đối tượng áp dụng : Năm và nữ trên 30 tuổi
  Mắt một mí, mí sụp nhưng quá nhiều
  Da đã xuất hiện quá nhiều nếp nhăn

  - Thao tác thực hiện : Rạch đường mãnh trên cung mí mắt sau đó thực hiện loại bỏ cắt da, và mở thừa, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết mổ. Sau bảy ngày phẫu thuật sẽ được cắt chỉ. Đảm bảo không để lại sẹo, không gây đau đớn.

  - Thời gian : 30 phút.

  Ưu điểm và nhược điểm của hai loại dịch vụ này

  Mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

  Đối với bấm mí thì chỉ thực hiện bằng phương pháp bấm mà không cần phải sử dụng dao kéo, sau phẫu thuật nếu không hài lòng bạn có thể trở về nếp mí bình thường nếu bạn muốn. Nhưng hiệu quả của phương pháp này đều được các bạn trẻ yêu thích vì nó không phải phẫu thuật.

  Còn cắt mí thì trong vài ngày đầu vết mổ có thể sưng phù nhẹ bầm tím vết mổ sẽ lâu hơn bấm mí nhưng nó sẽ biến mất sau thời gian ngắn. Đặc biệt cắt mí lạo bỏ hoàn toàn được lớp da chùng mỡ thừa và cho kết quả lâu dài hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự khác biệt của bấm mí