hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự khác biệt giữa quạt trần cao cấp so với các loại quạt trần khác

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hauphong

  hauphong Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói đến quạt trần cao cấp thì ai cũng biết là nó thường có giá đắt hơn so với các loại quạt trần khác. Nhưng tại sao nó lại có giá cao hơn thì không phải ai cũng biết . Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu tại sao quạt trần cao cấp lại có giá cao như vậy mà vẫn được nhiều người sử dụng.  [​IMG]  Quạt trần cao cấp SMC  Những yếu tố tạo nên sự ưu việt của quạt trần cao cấp  Cánh quạt trần cao cấp

  Quạt trần chất lượng thấp được tạo nên với những cánh quạt khá rộng và được trang trí như thể làm từ gỗ. Loại cánh quạt này theo thời gian sẽ bị cong cánh, dẫn đến việc quạt bị rung lắc, tiếng ồn gây ra khi quạt chạy sẽ rất lớn, mang đến sự lo sợ cho những đứa trẻ trong gia đình bạn.  Loại quạt trần này khá phổ biến, nhưng nó không thể hoạt động hiệu quả bằng loại quạt trần làm từ gỗ thật. Quạt trần cao cấp có cánh làm bằng vật liệu bền bỉ theo thời gian như kẽm và gỗ thật. Cánh quạt gỗ được trang trí bởi nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, đem đến luồng gió chất lượng tốt hơn, và có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm lớn.  [​IMG]  Quạt trần cao cấp bền bỉ theo thời gian  Động cơ quạt trần cao cấp

  Bạn muốn có một động cơ quạt trần hoạt động hiệu quả mà không mất nhiều tiền. Nói chung, một chiếc quạt trần với động cơ lớn hơn sẽ tạo nhiều gió hơn, nhưng có một số điều cần xem xét:  • Động cơ chất lượng cao có vòng bi chất lượng hơn và kích thước lớn hơn. Quạt trần có động cơ lớn giúp tạo nhiều gió hơn và sẽ không làm bạn cảm thấy “tiếc tiền”. Còn với một quạt trần cao cấp ngay cả ở tốc độ thấp cũng có thể sản xuất một số lượng đáng kể gió và động cơ của nó bền hơn. Đây là loại quạt đắt tiền, nhưng một khi bạn tính ra số tiền có thể tiết kiệm hàng năm thì chắc hẳn sẽ thấy giá mua một chiếc quạt trần cao cấp là hợp lý. Một hiệu quả phụ là sử dụng động cơ cao cấp sẽ loại bỏ được tiếng ồn và sự lắc lư khi quạt chạy.


  • Động cơ chất lượng từ trung bình trở lên có kích thước từ 188 mm đến 212 mm, có giá vừa phải. Chúng vẫn đem đến một độ bền và chức năng nhất định nhưng không thể bằng với hàng cao cấp. Mặc dù mặt chức năng khá ổn nhưng về mặt hoạt động và tiết kiệm tiền thì không thể bằng quạt trần cao cấp.

  • Động cơ trung bình trở xuống là lựa chọn cho quạt trần của những người có kinh tế eo hẹp. Động cơ có kích thước từ 172 mm đến 153 mm. Do kích thước nhỏ hơn, các loại động cơ này đem đến lượng gió nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo độ bền và chức năng. Động cơ chất lượng thấp được dành để sử dụng theo mùa, làm mát trong những tháng nóng nhất.
  [​IMG]  Quạt trần cao cấp có động cơ cao cấp  Quạt trần cao cấp tiết kiệm năng lượng

  Quạt trần cao cấp tiết kiệm năng lượng có giá đắt hơn so với quạt trần truyền thống. Tuy nhiên, về lâu dài, khoản tiền tiết kiệm hàng năm nhận được từ một quạt trần cao cấp sẽ làm bạn ngạc nhiên và sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra, nếu bạn mua đúng loại có chất lượng cao cấp.  Quạt trần cao cấp tiết kiệm năng lượng tạo ra được 1,7 đến 2,1 mét khối gió/phút/watt ở tốc độ cao nhất của nó. Loại quạt trần rẻ hơn thường tạo được khoảng 1 mét khối/phút/watt. Điều đó có nghĩa là phải mất gấp đôi thời gian để quạt trần chất lượng thấp tạo ra luồng gió giống như quạt trần cao cấp tiết kiệm năng lượng, do đó chi phí cuối cùng lại trở nên cao hơn.  Hãy nhớ rằng mỗi quạt trần được thiết kế để làm những điều cơ bản giống nhau. Nhưng không có loại nào có thể thay thế cho quạt trần cao cấp, là loại quạt đa dạng mẫu mã hoàn toàn phù hợp với kích thước và phong cách trang trí của mọi căn phòng. Bạn nên lắp đặt quạt trần cao cấp để sử dụng lâu dài vào căn phòng mà bạn dùng nhiều nhất.

  - See more at: http://smc-hp.com/bai-viet/su-khac-...-cac-loai-quat-tran-khac#sthash.jbERtZ0w.dpuf
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự khác biệt giữa quạt trần cao cấp so với các loại quạt trần khác