hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự khác biệt giữa Visa Ý và Visa Schengen

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nộp đơn xin thị thực Ý về cơ bản có nghĩa là giấy phép được cấp cho công dân của nước khác để họ có thể nhập vào lãnh thổ của nước Cộng hòa Ý hoặc các nước Schengen khác. Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Ý và nhập vào một "quá cảnh" hay "stay" cơ sở. Bạn có thể áp dụng đối với hình thức trực tuyến Ý Visa trực tuyến dễ dàng. Nếu bạn muốn nộp đơn xin thị thực Ý từ Dubai, bạn phải kiểm tra trực tuyến với các yêu cầu và các tài liệu cần thiết. Thị thực có dạng của một nhãn dán áp dụng cho hộ chiếu hoặc giấy thông hành hợp lệ khác.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di San Francisco.
  [​IMG]

  Trước khi visa được cấp, tuy nhiên, kiểm tra được thực hiện để đảm bảo rằng người nộp đơn đáp ứng các yêu cầu và điều kiện nhất định. Trong một số trường hợp, những điều kiện được quy định chi tiết trong luật pháp. Trong trường hợp khác chúng được định nghĩa rõ ràng hơn và chính thức trong văn phòng visa đánh giá việc áp dụng theo quyết định của mình

  Nói chung, có hai loại chính, tùy thuộc vào thời hạn của thị thực mà bạn có thể áp dụng cho các hình thức thông qua Ý Visa trực tuyến:

  Ngắn ở lại thị thực cho chuyến thăm của lên đến tổng cộng là 90 ngày, tính trong khoảng thời gian 180 ngày. Số ngày được tính từ ngày nhập cảnh đầu tiên vào lãnh thổ của các nước thuộc khối Schengen. Các thị thực trong câu hỏi được gọi là Uniform Thị thực Schengen (USVs, viết tắt Ý VSU) và giới hạn lãnh thổ Thị thực có giá trị (LTV, Ý tắt VTL). Thị thực thống nhất có giá trị cho toàn bộ lãnh thổ của các nước Schengen.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di New York.

  Thị thực giới hạn lãnh thổ chỉ được phát hành trong trường hợp đặc biệt. Họ có giá trị trong lãnh thổ của một hoặc nhiều nước thành viên thuộc khối Schengen nhưng không phải cho tất cả chúng.

  Dài ở thị thực, trong hơn 90 ngày. Đây là những thị thực quốc gia (viết tắt Ý VN). Thị thực quốc gia cho phép quý vị ở lại trong một thời gian dài duy nhất trong cả nước đã cấp thị thực. Họ cũng cho phép quý vị đi du lịch trong khu vực Schengen cho đến 90 ngày, ngay cả khi bạn vẫn đang chờ đợi giấy phép cư trú của bạn sẽ được phát hành.

  Nộp đơn xin thị thực Ý là tùy ý và phụ thuộc vào kiểm tra các trường hợp cá nhân, bao gồm cả mục đích của chuyến thăm và ý định quay trở lại. Nếu bạn có ý định đến thăm một trong các nước Schengen cho doanh nghiệp, như một du khách hay một / lần tin cá nhân, trước tiên bạn phải có được một thị thực Schengen, có hiệu lực trong tất cả các nước Schengen. Điều này thường cho phép bạn truy cập vào các nước đề cập dưới đây và di chuyển tự do trong một chuyến đi trong giá trị của thị thực. Một thị thực Schengen là không thích hợp nếu bạn muốn ở lại một nước thành viên thuộc khối Schengen trong thời gian dài hơn 3 tháng hoặc mất việc làm hoặc thành lập một doanh nghiệp hoặc thương mại hoặc nghề nghiệp.

  [​IMG]
  ==>Những bài biết hay về du lịch: evaair.vn/ve-may-bay-di-toronto-f745.

  Thị thực Schengen được cấp bởi 25 quốc gia sau đây:
  Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Cộng hòa Séc, Hungary
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự khác biệt giữa Visa Ý và Visa Schengen