hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sự kiện âm nhạc tại Nhà hát Truyền thống, Đan Mạch!

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một lễ hội hàng năm ở Đan Mạch. Nó cung cấp một diễn đàn quốc tế cho nhà hát thực nghiệm và nghệ thuật. Nó được tổ chức bởi nhóm hát địa phương Cantabile 2 Khán giả cũng như các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới có các chuyến bay Đan Mạch để tham gia chương trình này. Khán giả xem rạp mới nhất, hiệu suất, nhảy múa và nghệ thuật thị giác của nghệ sĩ thể hiện trên sân khấu này. Trong thời gian nhà hát khu vực đầy chợ, đường phố, công viên và các cửa hàng. Nó đang trở thành phổ biến hơn với thời gian trôi qua để cung cấp một trải nghiệm khó quên. Sự kiện này được tổ chức trong lĩnh vực Vordingborg mà nằm 100 km về phía nam của Copenhagen.

  ==> Tin hot:Ve may bay di Dan Mach.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Spectacular hành vi nhà hát đường phố đối với các không gian đô thị hiện đại với tất cả các công nghệ của mình, phân cấp hoặc nghệ thuật lập dị. Mỗi năm người nước ngoài có các chuyến bay đến Đan Mạch để xem chương trình này bao gồm tất cả các thể loại, bao gồm cả tên quốc tế hàng đầu và tài năng địa phương. Sóng thu hút nhiều công ty lớn của khách từ nước ngoài. Diện tích 36.000 m2 trang web với đường dẫn, hồ và tòa án bi sắt ở ngoại ô Vordingborg được chuyển đổi thành một trang web đầy màu sắc để chào mừng buổi biểu diễn của chương trình này.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Ý tưởng là để chuyển đổi toàn bộ Vordingborg thành một sân khấu khổng lồ. Lễ hội được tổ chức cho toàn bộ một tuần và tất cả các nghệ sĩ được mời ở lại thành phố trong cả tuần lễ. Khách thăm trên các chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch được hoan nghênh đến nhà hát này mà tổ chức nhiều buổi biểu diễn cho tất cả các loại đối tượng. Khán giả cảm thấy rất hài lòng bằng cách tham dự chương trình này. Khoảng 90 nhóm kịch chuyên nghiệp Đan Mạch giới thiệu hơn 450 chương trình trong một tuần.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078.

  Cả tuần có đám đông người trên đường phố Copenhagen. Nhà hát này góp phần rất lớn đối với du lịch trong khu vực. Nó cũng bao gồm trẻ em hát đó là liên hoan sân khấu các trẻ em lớn nhất trên thế giới. Trẻ em tham gia chuyến bay giá rẻ Đan Mạch cũng có cơ hội thưởng thức với cha mẹ hoặc người giám hộ. Trong thời gian trẻ em hát hơn 100 sản phẩm chuyên môn khác nhau được trình bày. Mục đích đằng sau việc sắp xếp sự kiện này là giới thiệu nhà hát của Đan Mạch cho khán giả quốc tế và cho phép các nghệ sĩ nhà hát chuyên nghiệp từ Đan Mạch và ngoài nước để đáp ứng.

  Khu vực này cũng được trang bị nhiều cơ sở lưu trú như những người nước ngoài không có bạn bè hoặc người thân ở Copenhagen đi vào thành phố cần một số nơi để ở và thư giãn. Những chuyến bay đưa đến Đan Mạch từ Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác được chào đón bởi các cư dân và các công ty điều hành. Trong ngắn hạn tuần tại Nhà hát Truyền Sóng Copenhagen sẽ là một tuần tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ quên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sự kiện âm nhạc tại Nhà hát Truyền thống, Đan Mạch!