• Về việc đăng ký thành viên
 • Sự tự tin trong phỏng vấn anh văn xin việc

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. imapgc2

   imapgc2 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/6/15
   Bài viết:
   129
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Anh văn là một trong những ngoại ngữ phổ thông và được sử dụng rộng rãi bây giờ tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng lam bang anh van và có thể đạt được khả năng giao tế anh văn như nghe, nói, đọc, viết anh văn. Vì mình đã quá quen với tiếng mẹ đẻ rồi nên nếu bạn không có quyết tâm thì rất khó để biến anh văn thành một ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày cho bạn được. cho nên nếu khả năng anh văn của bạn không được tốt thì bạn sẽ rất lo âu khi đi xin việc phỏng vấn bằng tiếng anh.

   [​IMG]

   Đa số trong chúng ta thường có tâm lý lo lắng khi lần đầu phải phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bởi, để vượt qua buổi phỏng vấn bằng tiếng Việt, thuyết phục được nhà tuyển dụng đã khó, còn phỏng vấn bằng tiếng Anh anh văn lại càng khó hơn. Bạn không chỉ phải nắm được nội dung câu hỏi mà còn phải biết cách bố trí ngôn từ thế nào để đáp lại nhà tuyển dụng một cách hoàn chỉnh nhất. Để buổi phỏng vấn thành công thì kỹ năng tiếng Anh của bạn phải thành thạo và bạn cũng phải rất tự tin. Nhưng nếu, khả năng tiếng Anh của bạn không quá xuất sắc thì việc chuẩn bị trước một vài câu hỏi thông dụng cũng góp phần hỗ trợ bạn trong buổi phỏng vấn.

   Để vượt qua quá trình phỏng vấn anh văn một cách trôi chạy và thuyết phục thì bạn khổng chỉ phải lam bang anh van thi chứng chỉ anh văn đạt điểm cao mà bạn còn cần kỹ năng anh văn thực hành trò chuyện trước mọi người cũng như sự tự tín là cấp thiết cho bạn có thể nói mà không ngại ngần. Khi gặp những cảnh huống khó bạn cũng nên nghĩ suy, nhớ lại những vốn từ vững những câu nói về anh văn mà bạn đã từng nói để có thể giải đáp được dễ dàng hơn.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sự tự tin trong phỏng vấn anh văn xin việc"

  Chia sẻ trang này