hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sửa bàn phím laptop

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kevin_cn08b

  kevin_cn08b Staffs

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sửa bàn phím Laptop - Do bạn đánh rơi hay không may bàn phím của bạn bị liệt nhiều phím quan trọng, hay máy tính bạn bị loạn bàn phím? Và bạn đang không biết nên chọn dịch vụ sửa máy tính của công ty nào?
  Bàn phím laptop nó được gắn liền với màn hình, và giống như bàn tay của con người do vậy nếu thiếu nó thì không khác gì đã mất đi cách tay của mình, và bạn không thể làm được một việc gì cả.
  – Trong quá trình làm việc bàn phím của bạn tự dưng bị liệt do nhiều nguyên nhân như bạn để máy tính mắc nhiều bụi quá gây ra kẹt hoặc bị liệt nút, hoặc do bàn phím bị dính nhiều nước nên gây ra tình trạng chập nút, hay loạn nút… Khiến cho bạn rất khó chịu nhất là đang lúc làm một công việc gì đó chưa xong, để nhanh chóng quay trở lại công việc của mình, thì các bạn có thể gọi cho chúng tôi

  Trong trường hợp bàn phím bị kẹt nút/liệt phím, người dùng nên tháo các con ốc ở mặt trước (nếu có) và mặt sau bàn phím laptop bị hỏng một cách cẩn thận và nhẹ nhàng để không làm rơi linh kiện này.
  Tiếp đó bạn có thể gỡ tất cả các phím ra khỏi bảng mạch, làm vệ sinh chúng và lắp các bộ phận lại như ban đầu.
  Còn trong trường hợp liệt phím do đứt mạch kết nối thì việc cần tiến hành ngay là vẽ lại mạch cho các nút bấm. Sau khi đã tháo rời các nút bấm, người dùng nên đối chiếu vị trí các phím bị liệt trên bảng mạch để dò đường dẫn mạch.

  Để sở hữu được một chiếc Laptop bây giờ không còn là điều khó khăn. Nó đã trở thành một vật dụng cần thiết và không thể thiếu của mỗi người. Nhưng hãy thử tưởng tượng xem bạn có thể làm gì với chiếc laptop khi mà bàn phím của nó bị hỏng. Tất nhiên sẽ chẳng làm được gì cả. Vậy khi gặp những trường hợp bàn phím Laptop bị lỗi thì bạn nên làm thế nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục ngay sau đây.
  Bàn phím laptop bị khóa?

  Lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục dễ dàng. Bạn cũng không cần phải khởi động lại máy mà chỉ cần thực hiện các bước sau:
  Đây hoàn toàn là lỗi có thể khắc phục một cách dễ dàng. Nhiều bạn không biết cách thường thực hiện khắc phục bằng cách khởi động lại máy.
  Tuy nhiên, vấn đề dễ dàng hơn nhiều việc phải khởi động lại máy. 1. Vào Start --->>chọn Control Panel. 2. Chọn Ease of Access Center. 3. Chọn Make the keyboad easier to use --->>Bỏ chọn hết các dấu tích trong các ô ở đây.
  Lỗi Laptop không nhận bàn phím:

  Nguyên nhân: Do lỗi chip xử lý bàn phím trên Mainboard.
  Cách khắc phục: Nếu bạn không phải chuyên gia về sửa chữa máy tính thì tốt hơn hết bạn nên mang đến các cơ sở sửa chữa laptop uy tín để giải quyết vấn đề này.

  Nếu qua các bước trên mà vẫn chưa ổn, hoặc máy tính của bạn có vấn đề, hoặc bạn cần tư vấn. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được trợ giúp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – kinh nghiệp – nhiệt tình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm cho bạn hài lòng.

  Công Ty TNHH MTV ITDANA

  ĐC: 93 Dương Quảng Hàm, Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
  ĐIỆN THOẠI : 05116 544 248 - 0906 527 066
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sửa bàn phím laptop