hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sửa Bếp Gas Quận 1 0939644588

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachsan128

  bachsan128 Thượng đế

  Bếp nào an toàn?
  sửa bếp ga HCM 0939644588
  Nhiều gia đình hiện nay thường dùng những bếp gas rẻ tiền, bởi họ quan niệm bếp nào thì cũng bằng đấy chức năng, đắt rẻ là do nguyên liệu cấu tạo nên nó. Thực chất, các loại bếp rẻ tiền thường có thiết kế đơn giản, không có các tính năng hiện đại như thiết bị ngắt gas tự động, mạch điều khiển bằng điện tử, bộ phận cảm ứng nhiệt tiếp xúc với đáy nồi để tắt lửa trước khi nước bị cạn… Bếp gas loại này thường có khuyết điểm về lắp ráp. Bộ phận đánh lửa hay bị sút linh kiện, lỏng ốc… mẫu mã đơn giản.

  Còn loại bếp đắt tiền hơn, có thêm các thiết bị an toàn như tự động khóa gas khi lửa bị tắt do nước trào, do gió hoặc cao cấp hơn có loại tự tắt khi bị cháy khét, nồi cạn nước… Tuy nhiên, vấn đề an toàn không phụ thuộc vào bếp gas mà phụ thuộc nhiều vào bình đựng gas, van điều áp và dây dẫn.

  Bếp ngoại ít hao
  gas hơn?

  Thường các loại bếp gas sản xuất tại Việt Nam có ngọn lửa tối đa nhỏ hơn loại bếp được sản xuất để dùng cho các nước xứ lạnh. Mặt khác, thói quen của người tiêu dùng thường là vặn ngọn lửa lớn hết cỡ khi sử dụng bếp, do đó bếp ngoại hao gas hơn.

  Việc tiết kiệm gas lệ thuộc vào số người trong gia đình, lượng thực phẩm cần phải nấu hàng ngày. Cần chú ý là nồi nhỏ đặt lên bếp lửa có ngọn lửa lớn sẽ lãng phí và ngược lại, nồi lớn đặt lên ngọn lửa nhỏ sẽ kéo dài thời gian nấu.

  Do đó, cần nhất là phải chọn loại bếp có họng lửa phù hợp. Để tiết kiệm gas, chú ý khi nấu lên chuẩn bị tất cả các thức ăn một lượt, sau đó nấu một mạch cho đến khi hoàn tất. Tránh trường hợp tắt mở lắt nhắt hao gas và giảm tuổi thọ bếp.
  Những sự cố thường gặp

  Bếp gas không bắt lửa: Hiện tượng này phần lớn là do trong ống dẫn gas có không khí, dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy giập, bộ phận đánh lửa bị bám bẩn... Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas có không khí, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài. Đối với dây dẫn gas bị gãy giập, bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sửa Bếp Gas Quận 1 0939644588