hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sửa chữa máy in brother

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. daochungta

  daochungta Staffs

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa máy in brother
  Chúng tôi AT Việt Nam, một đại lý máy in Brother. Kể từ năm 2015 chúng tôi đã sửa chữa hàng ngàn máy in Brother trên khắp địa bàn Hà Nội , nhằm mục đích giúp các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô giữ cho máy in Brother của họ được sửa chữa và bảo dưỡng đúng cách.
  Nếu máy in Brother của bạn có vấn đề, bạn có thể dựa vào chúng tôi để sửa chữa máy in tại nhànhanh chóng.
  Bảo hành sửa chữa.
  Thật bực bội khi vừa sửa máy in hôm qua mà hôm nay lại lặp lại lỗi cũ. Chúng tôi hiểu cảm giác này, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ bảo lãnh sửa chữa cho bạn cho 30 ngày. Nên các lỗi tương tự tái diễn trong thời gian này, chúng tôi sẽ quay lại và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.
  Một giá duy nhất.
  Khách hàng thường muốn biết giá sửa chữa trước. Điều này không chắc chắn vì chúng tôi chưa kiểm tra máy in của bạn. Tuy nhiên giá cho công thợ chỉ là 200.000 vnđ, còn giá cho linh kiện thay thế luôn là giá cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội.
  Kỹ sư giàu kinh nghiệm và thân thiện
  Chúng tôi rất tự hào về các kỹ sư lịch sự và thân thiện. Không chỉ là họ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy in Brother. Chúng tôi luôn tạo cho bạn cảm giác an toàn nhất.
  Với những thông tin về dịch vụ sửa chữa máy in brother của AT Việt nam, bạn đã hoàn toàn tin tưởng lựa chọn AT Việt Nam là người cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in Brother cho mình hay chưa? Hãy gọi để được tư vấn miễn phí.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam


  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238


  Phone: 043 9970 079


  Website: sieuthimucin.net
   
 2. daochungta

  daochungta Staffs

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để có được sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi đã mang lại sự hoàn hảo trong dịch vụđổ mực máy invới các doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, đại sứ quán, đài truyền hình, khu công nghiệp, ngân hàng tư nhân, ngân hàng nhà nước , trung tâm thương mại tất cả các công ty lớn bé tại Hà Nội…..
   
 3. daochungta

  daochungta Staffs

  Tham gia ngày:
  15/10/15
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụsửa máy in Epson tại Hà Nội, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sửa chữa máy in brother