hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sữa Glico của nhật bản khẳng định vị thế dẫn đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sua glico nhat là sản phẩm sữa bột chất lượng tốt nhất của thị trường sữa nội địa của nhật bản. Ra đời từ những năm 1970 với tiền thân tên là sữa icreo và mới được đổi tên thành sữa glico. Sữa glico luôn là sản phẩm dẫn đầu về chất lượng an toàn, hàm lượng dinh dưỡng cũng như thị phần ở thị trường sữa Nhật Bản.

  Với dân số đông Việt Nam là đất nước tiêu thụ sữa bột tới từ các quốc gia khác trên thế giới có thể gọi là hàng đầu lớn nhất về số lượng. Có tới hơn 90% số lượng sữa bột tiêu thụ ở Việt Nam là sữa nhập khẩu và sữa xách tay từ nước ngoài về.

  Với một thị trường sữa hỗn loạn như thị trường sữa Việt Nam, có quá nhiều hãng sữa khác nhau cạnh tranh trực tiếp với nhau. Đây là một đấu trường vô cùng khốc liệt. Với một thị trường sữa hỗn loạn như việt nam thế mà sữa glico vẫn có chỗ đứng nhất định ở thị trường sữa việt nam. Thị phần sữa glico số 0 cũng như sua glico so 9 luôn đứng trong top đầu được bán ra thị trường.

  Giá của sữa glico số 0 và glico số 9 so với các sản phẩm cùng loại của hãng sữa khác có thể đắt hơn nhưng ở mức không quá cao (đắt hơn khoảng 10%).Với mức giá này vẫn vừa với túi tiền của người dân việt nam nhưng đổi lại khách hàng nhận được sản phẩm sữa chất lượng hơn hẳn, an toàn hơn hẳn nên cảm giác yên tâm cũng cao hơn hẳn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sữa Glico của nhật bản khẳng định vị thế dẫn đầu