hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sửa máy giặt với những hỏng hóc khó trị

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt được sử dụng thường xuyên và diễn ra hằng ngày. Vì thế khi máy giặt hư hỏng áo quần bị tồn động hầu như các mẹ đều rất khó chịu, làm các mẹ phải mất công sức và thời gian để làm công việc này. Có lẽ lúc này các mẹ nên liên hệ đến dịch vụ Sửa máy giặt tại quận 5 để được xử lý nhanh chóng.

  Sửa máy giặt không giặt, sửa chữa máy giặt không vô nguồn, máy giặt không cấp nước, không xả nước, sửa chữa máy giặt không vô nguồn, máy giặt chảy nước, sửa máy giặt hỏng bo, máy giặt rò rỉ điện, máy giặt sấy rung mạnh, lắc mạnh, kêu to, máy giặt chạy không đúng chương trình,sửa chữa máy giặt liệt phím, sửa máy giặt giặt không sạch…Ngoài ra Bảo Trì Điện Lạnh còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, vệ sinh máy giặt tại nhà, làm đồng chân máy giặt, sơn mới, tân trang, làm mới máy giặt.

  [​IMG]

  Khi nhà mình cảm thấy máy giặt có một trong những biểu hiện trên, lập tức hãy liên hệ tới trung tâm Sửa máy giặt tại quận 6 gần nhất để nhanh chóng đến kiểm tra máy giặt cho nhà mình, tránh trường hơp để lâu sẽ làm cho máy giặt bênh nặng thêm nặng.

  Đến với trung tâm Bảo Trì Điện Lạnh chuyên Sửa máy giặt tại quận 7 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa cho quý khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sửa máy giặt với những hỏng hóc khó trị