hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


sửa máy tính chuyên nghiệp tại châu quỳ long biên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  • Bạn là sinh viên , hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Long Biên, máy tính của bạn có chút sự cố như không lên màn hình, máy chạy chậm... bạn muốn tân trang lại cho máy tính nhằm phục vụ nhu cầu giải trí và học tập. Dịch vụ sửa máy tính tại long biên của Nam Thái rất vui được phục vụ bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi đến số hotline của chúng tôi chỉ sau 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt để có thể tự giải quyết các vấn đề cho bạn một cách nhanh nhất.
  • Bạn sẽ không tội gì làm khổ mình khi tự khuôn chiếc máy tính đến tại cửa hàng để sửa rồi lại tự mang về đó là chưa kể những sự cố đi trên đường, dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng - bảo trì máy tính tại nhà của nam thái luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ khách hàng thân yêu.
  • Với mức chi phí giao động chỉ nằm trong khoảng từ 100-150k tất cả những sự cố của máy tính sẽ biến mất ngay khi kỹ thuật tiến hành sửa, bạn sẽ được dùng thử khi cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại thì khi đó kỹ thuật sẽ tiến hành thu phí dịch vụ.


   [​IMG]   Quy trình làm việc tại Nam Thái với dịch vụ sua may tinh tai long bien


  • - Bước 1 : Bộ phận tiếp nhận sẽ chấp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tiến hành lắng nghe yêu cầu của khách hàng và trực tiếp trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật.
  • - Bước 2 : Sau khi bộ phận kỹ thuật nắm bắt nội dung sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp và đến tận nhà khách hàng để xử lý kiểm tra sự cố của máy tính, máy văn phòng.
  • - Bước 3 : Kỹ thuật tiến hành đề xuất cách xử lý và báo giá dịch vụ, thay thế khi hai bên đồng ý sẽ tiến hành xử lý từng sự cố.
  • - Bước 4 : Sau khi hoàn thành kỹ thuật tiến hành bàn giao lại máy cho khách hàng ( phải thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mới thu phí dịch vụ).


   Vì một xã hội phát triển, dịch vụ sửa máy tính tại long biên sẽ ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người dùng trong thời buổi công nghệ như hiện nay.


   Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/khu-vuc-quan-long-bien/   NAM THÁI - DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết sửa máy tính chuyên nghiệp tại châu quỳ long biên