hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


sửa máy tính tận nơi 100k ở giải phóng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Để hình thành lên một dịch vụ không phải chuyện đơn giản nhất là đưa cái dịch vụ đến với người dùng làm sao để thân thiện với người sử dụng và họ thấy tin tưởng vào dịch vụ mình cung cấp thì không phải đơn giải. Bạn hãy tưởng tượng nếu một dịch vụ mang lại cho khách hàng sự hài lòng thì chắc chắn với bạn rằng nếu có lần sau họ sẽ tin tưởng và dùng lại và điều này có nghĩa ngược lại khi dịch vụ bạn cung cấp làm họ khó chịu vì một lý do nào đó thì khả năng khách hàng quay lại lần 2 là rất khó.


  Dịch vụ sửa máy tính tận nơi Nam Thái của chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất về giá, về thời gian và về chất lượng dịch vụ nên bạn hoàn toàn cảm thấy an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa máy tính của Nam Thái bao gồm các dịch vụ như sau:  • - Chúng tôi nhận hỗ trợ cài đặt tất cả những phần mềm liên quan đến máy tính, hoặc theo yêu cầu của khách hàng như phần mềm diệt virus, phần mềm đồ họa, các phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng, cài đặt win với tất cả các hệ điều hành mới nhất thích hợp với máy tính của khách hàng.
  • - Nhận vệ sinh cho máy tính tại nhà từ máy để bàn, laptop, macbook những dấu hiệu sẽ biến mất ngay lập tức.
  • - Nhận sửa chữa các lỗi liên quan đến phần cứng của máy tính như Ram, CPU, bo mạch chủ, Main, nguồn máy tính….
  • - Nhận xử lý tất cả những sự cố không kết nối được mạng wifi, mạng Lan, mạng dây…
  • - Có hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống máy tính cho phòng game, quán nét nhanh chóng và tiết kiệm.
  • - Có nhận thu gom mua bán máy tính, linh kiện cũ mới với giá cao, hỗ trợ miễn phí tư vấn mua máy tính, dựng máy tính.
  • - Những trường hợp xóa nhầm dữ liệu, format nhầm, ghost nhầm…. kỹ thuật sẽ xử lý cứu dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo dữ liệu tuyệt mật cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa máy tính tận nơi là một trong những dịch vụ uy tín hàng đầu với tâm niệm của chúng tôi đó là phải làm sao cho khách hàng tin tưởng khi đó thì hướng đi của chúng tôi đã đi đúng hướng. Bạn hãy liên hệ ngay 09.111.444.26 để được hướng dẫn tốt nhất hoàn toàn miễn phí đối với trường hợp đơn giản và sẽ có mặt tại nhà đối với những trường hợp phức tạp cần tỷ mỉ.

  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/tin-tuc/dich-vu-sua-may-tinh-tan-noi/  MÁY TÍNH NAM THÁI DỊCH VỤ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết sửa máy tính tận nơi 100k ở giải phóng