hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


sửa máy tính tận nơi uy tín tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn để ý thì hiện nay trên các tuyến đường đã xuất hiện khá nhiều cửa hàng sửa máy tính với dịch vụ tại cửa hàng và tại nhà điều này nhằm mục đích phục vụ người dùng được tốt nhất đảm bảo tối đa chi phí đi lại cho khách hàng tránh những phát sinh trong quá trình vận chuyển máy điều này thật sự rất tốt không chỉ cho khách hàng mà cho chính những đơn vị cung cấp dịch vụ. Xã hội phát triển kéo theo nhu cầu của con người tăng cao giá trị leo thang điều này đòi hỏi cấp thiết cần có những dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại nhà để phục vụ nhu cầu của lớp khách hàng tốt nhất.


  Nói đến khách hàng thì có rất nhiều kiểu và loại khách hàng khác nhau ví dụ như khách hàng có điều kiện và họ không quan tâm đến giá chỉ cần nhanh và chất lượng khi đó bạn lại cần có một kỹ thuật tay nghề cao đến ngay để khắc phục, hoặc đối với trường hợp khách hàng tiết kiệm cần nhanh thì bạn lại cử một bạn kỹ thuật mức trung…. điều này đòi hỏi người làm quản lý dịch vụ có chức năng điều phối tốt và hợp lý.
  [​IMG]

  1. Một số hàng mục dịch vụ sửa máy tính tại nhà:

  • - Sửa lỗi phần cứng máy PC, Laptop tại nhà nhanh chóng.
  • - Cài đặt win, Các chương trình… Nhanh, giá rẻ…
  • - Lắp đặt, thi công hệ thống mạng…
  • - Sửa mạng Lan, Wifi cho các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân…
  • - Vệ sinh Laptop,PC Tại nhà giá rẻ.
  • - Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu.
  • - Tư vấn, nâng cấp thay thế linh kiện PC, Laptop giá rẻ, chất lượng….

  2. Quy trình giao dịch và nhận sửa máy tính tại nhà:

  • - Tiếp nhận dịch vụ: Nam thái có đội ngũ tư vấn viên trực 24/24 tiếp nhận thông tin của khách hàng qua hotline, fb, sky, zalo,Gmail… xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
  • - Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của Nam Thái sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
  • - Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của Nam Thái sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
  • - Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ+ viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.

  Dịch vụ sửa máy tính tận nơi luôn luôn sẵn sàng Để tạo dựng lên một thương hiệu lại cần một khối khách hàng đa dạng điều này chính là nền móng giúp dịch vụ đó đứng vững và Nam Thái cũng đang đi theo con đường xây dựng nền móng thật vững chắc. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy gọi ngay khi có nhu cầu 09.111.444.26.


  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/tin-tuc/dich-vu-sua-may-tinh-tan-noi/  NAM THÁI - DỊCH VỤ TIẾT KIỆM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết sửa máy tính tận nơi uy tín tại nhà