hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sữa ong chúa thiên nhiên Starclub

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiypaxz

  hiypaxz Thượng đế

  Chỉ 150.000đ sở hữu combo 4 chai trị giá 430.000đ.


  Đặt mua ngay tại đây : http: // 123do.vn/


  Sữa Ong chúa[/b] là sản phẩm có giá trị cao nhất của tổ Ong, là thức ăn dưới dạng nhũ dịch do những con Ong thợ tiết ra để dành riêng cho việc nuôi ấu trùng sau này trở thành con Ong chúa. Đó là một chất lỏng sánh như mật, màu trắng đục hoặc vàng ngà, mùi đặc biệt.
  [​IMG]
  Sữa Ong chúa[/b] như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và cơ thể. Sữa Ong chúa[/b] là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết cho xương, khớp xương, gân và da. Chứa đủ dưỡng chất cần thiết để làm sáng mắt, đẹp da…

  Ngoài ra Sữa Ong chúa[/b] chứa một lượng lớn protein, axit amin, lipid, vitamin, đường…, nó cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng và dược lý. Điều đáng chú ý là Sữa Ong chúa[/b] chứa hocmon và các chất đặc biệt có tác dụng củng cố và tăng cường sức khoẻ con người.
  [​IMG]
  Sản phẩm Sữa Ong chúa[/b] có nguồn gốc tự nhiên từ vùng cao nguyên Buôn Mê Thuột, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.[​IMG]

  Từ những công dụng trên, Sữa Ong chúa[/b] là loại thuốc bổ chữa suy nhược, thiếu máu, rất thích hợp cho người cao tuổi, trẻ em hoặc phụ nữ sau khi sinh.
  [​IMG]

  Chỉ 150.000đ sở hữu combo 4 chai trị giá 430.000đ.


  Đặt mua ngay tại đây : http: // 123do.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sữa ong chúa thiên nhiên Starclub