hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sũa Snowbaby xách tay tốt hơn hay sữa snowbaby nhập khẩu tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đây chắc hẳn là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc tại sao lại có đưa ra vấn đề này? Sữa snowbaby không phải là của cùng một công ty bên nhật sản xuất hay sao mà lại có sự so sánh kỳ lạ này.

  Sữa snowbaby có 2 dòng chủ yếu là sữa snowbaby 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi, và sữa snowbaby 9 dành cho bé từ 9 -36 tháng tuổi.

  Thật sự sữa snowbaby xách tay và sữa snowbaby nhập khẩu thì cùng một công ty sữa bên nhật sản xuất, thậm chí chúng có thể là cùng môt lô hàng sản xuất. Như vậy về chất chất lượng thì giống nhau. Nhưng thật sự rất nhiều người lại thích chọn sữa snowbaby xách tay về hơn. Tại sao lại vậy?

  Sữa snowbaby xách tay được mua trực tiếp trong nội địa nhật bản và thường được vận chuyển về bằng đường hàng không thì hàng về rất nhanh, hàng đảm bảo về chất lượng. Còn hàng nhập khẩu nhiều người vẫn có sự lo lắng về nguồn gốc xuất xứ liệu có hàng giả mạo được trà trộn vào không. Thường được vận chuyển về qua hàng biển, thời gian vận chuyển về lâu, hàng hay bị va đấp có thể bị bóp méo, Đôi lúc do thời gian vận chuyển về lâu nhưng lại không được bảo quản cẩn thận nên dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

  Đây chính là 2 vấn đề khác nhau duy nhất mà nhiều khách hàng mua sữa lo lắng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sũa Snowbaby xách tay tốt hơn hay sữa snowbaby nhập khẩu tốt hơn