hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sùi mào gà tuy là bệnh rất phổ biến ở độ tuổi trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khuongtrungkt

  khuongtrungkt Staffs

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sùi mào gà tuy là bệnh rất rộng rãi ở độ tuổi hoạt động tình dục hiện tại, đông đảo người biết bệnh có tính lây truyền cao và có tài năng lây truyền qua đường tình dục. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết nguy cơ tiềm ẩn của bệnh gây ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của con người. Vậy những nguy cơ tiềm ẩn đó là gì?

  Các chuyên gia phòng khám Khương Trung sẽ giới thiệu cho chúng ta biết :

  Biến chứng của bệnh sùi mào gà

  1. Bệnh dễ tái phát: Khoảng 50% thiết bị vệ sinh inax chiết khấu cao dễ tái phát trong vòng 6 tháng sau điều trị. Do không có thuốc diệt virus sùi mào gà, do đó người bệnh sẽ mang mầm bệnh này suốt đời có thể có biểu hiện triệu chứng lâm sàng hoặc không có triệu chứng lâm sàng.

  2. Không dễ loại bỏ tận gốc: Virus gây nên bệnh sùi mào gà là Human Papilloma virus (HPV), khi xâm nhập và trong cơ thể người thường ẩn ở dưới da, sau đó xâm nhập vào trong nhân tế bào làm phân tách tế bào đồng thời xuất hiện những tổn thương trên lâm sàng.

  Sau khi điều trị, bệnh có thể tái phát do không điều trị theo đúng phác đồ, hoặc tái nhiễm. Vì vậy, sau một đợt điều trị cần thường xuyên tái khám, để tránh tái phát bệnh, một trong những nguy cơ dẫn đến ung nhọt sinh dục, nhất là ung thư cổ tử cung.

  3. Tính lây truyền mạnh: Bệnh nhân mắc đi ngoài khó và ra máu nếu quan hệ tình dục thì tài năng lây nhiễm có thể tới 60%. Tuy nhiên cũng có một số rất ít trường hợp quan hệ tình dục không bị lây nhiễm sùi mào gà. Cả nhà khi quan hệ tình dục cần để ý quan hệ lành mạnh vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để tránh lây truyền mầm bệnh.

  BÀI VIẾT tương tác: ro hau mon la benh gi
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sùi mào gà tuy là bệnh rất phổ biến ở độ tuổi trẻ