• Về việc đăng ký thành viên
 • SUNQUICK – Giải pháp tuyệt vời cho ngành ẩm thực

  Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

  1. Tripadvisor

   Tripadvisor Cộng tác viên

   Tham gia ngày:
   29/11/13
   Bài viết:
   177
   Đã được thích:
   89
   Điểm thành tích:
   28
   SUNQUICK là thương hiệu nước trái cây cô đặc từ Đan Mach, được chiết xuất 100% từ trái cây thiên nhiên qua quá trình sản xuất và chọn lọc nguồn nguyên liệu nghiêm ngặt của CORO (Coro.com), một tập đoàn đa quốc gia về nước trái cây tự nhiên. Với 12 nhà máy sản xuất và hệ thống phân phối trên 120 quốc gia toàn thế giới, SUNQUICK là sản phẩm không thể thiếu cho mọi thành phần, mọi tầng lớp xã hội.

   [​IMG]

   SUNQUICK không chứa thành phần nhân tạo để tạo mùi, màu, vị ngọt, chiết xuất 100% từ trái cây tự nhiên đến từ các quốc gia Đan Mạch, Brazil, Ecuador, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nam Phi, Ấn Độ… và đường tự nhiên từ cây mía Brazil, nhiều vitamin C và axit Citric rất tốt cho sức khoẻ, là sản phẩm cho mọi gia đình có thể sử dụng hàng ngày.

   Đặc biệt, với SUNQUICK được sử dụng như là một giải pháp để làm nguyên liệu thay thế cho trái cây tươi trong ngành ẩm thực các Nhà Hàng, Khách Sạn, Resort đến quán bar, café, các tiệm bánh, cửa hàng thức ăn nhanh… Với kiểu dáng chai thuỷ tinh truyền thống SUNQUICK sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và giá trị kinh tế khi sử dụng sản phẩm này.

   [​IMG]
   Bạn có thể chọn lựa loại trái cây mình yêu thích với hơn 30 vị trái cây thiên nhiên của Sunquick, hơn thế nữa bạn còn có thể thoả thích pha chế với nhiều ứng dụng không giới hạn của SUNQUICK trong ngành ẩm thực (pha với trà, soft drink, xay sinh tố với sữa, yogust, làm bánh, làm kem tươi, làm gia vị trong các món ăn).

   Headquarter
   194 Ung Van Khiem St, Ward 25, Binh Thanh Dist, HCMC, Vietnam
   Phone: +84835125248
   Fax: +848 3512 5247

   Hanoi Sale Office
   Hacinco Building, Suite 302, 110 Thai Thinh St, Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam
   Phone: +84437666170
   Fax: +844 37666 171
    

  Bài viết giới thiệu: "SUNQUICK – Giải pháp tuyệt vời cho ngành ẩm thực"

  Chia sẻ trang này