hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Sườn non heo xào rượu Champacne

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    SƯỜN NON HEO XÀO RƯỢU CHAMPACNE
    [​IMG]
    Vật liệu làm món Sườn non heo xào rượu Champacne:

    - Sườn non heo: 500g.

    - Xốt chanh: 1 muỗng canh.

    - Rượu Champagne: 1 muỗng canh.

    - Nước ngọt 7 úp: 1 muỗng canh.

    - Bột nêm, đường, bột trứng gà.

    - Rượu Mai quế lộ.

    - Tương sá chà.

    - Bột ướp thịt mềm: một ít.

    - Giấm đỏ: 30g.

    Thực hiện làm món Sườn non heo xào rượu Champacne:

    - Sườn non chặt miếng vừa, rửa sạch, để cho ráo nước. Đem sườn ướp với bột nêm, đường, rượu Mai quế lộ, tương sá chà, giấm đỏ và bột ướp thịt.

    - Để yên khoảng 40 phút cho thịt sườn thấm gia vị.

    - Bắc chảo dầu nóng, cho sườn non vào chiên trên lửa nhỏ cho đến khi sườn non chín đều bên trong.

    - Cho xốt chanh, rượu Champagne, nước ngọt 7 úp, bột nêm, đường và bột trúng gà vào nồi. Bắc lên bếp lửa khuấy đều tạo thành dung dịch sền sệt, sườn non chiên chín sắp ra đĩa và rưới nước xốt lên trên.

    - Trang trí thêm vài lát cam sành.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Sườn non heo xào rượu Champacne

    Nguồn:http://hoclambanhkem.blogspot.com/2014/04/suon-non-heo-xao-ruou-champacne.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Sườn non heo xào rượu Champacne"