• Về việc đăng ký thành viên
 • Tác dụng của sữa meiji dạng thanh

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. toan123

   toan123 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/11/14
   Bài viết:
   108
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Bạn muốn đi du lịch xa nhà trong khi đang chăm sóc con nhỏ mà bạn lại không muốn mang hộp sữa to đùng theo bên người đã có sữa meiji thanh. Ngoài ra còn có các tách dụng vượt trội. Sữa meiji thanh có hai loại: sữa thanh meiji số 9sữa thanh meiji số 0.

   1. Đong được chính xác lượng sữa cần dùng để pha cho bé

   Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì không nên pha sữa đặc vì sẽ không tốt cho thận của bé, nhưng cũng không nên pha lỏng vì như thế lại không đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bé.

   Đến với bột Meiji dạng thanh, mẹ sẽ không còn phải lo lắng khi đong lượng sữa cho bé không chuẩn xác nữa vì mỗi hộp bột gồm nhiều túi sữa nhỏ, mỗi túi là 1 thanh, mỗi thanh lại có 5 viên, mỗi viên thì pha tương đương 40 ml. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không các mẹ!

   Mẹ chỉ cần xác định số lượng viên sữa cần pha cho bé và cứ theo tỉ lệ: 1 viên pha với 40 ml nước là được. Sữa Meiji dạng thanh tiện lợi khi pha và mang theo khi ra ngoài

   2. Sử dụng an toàn hơn so với sữa bột nếu mang đi ra ngoài cùng bé

   Sữa dạng thanh cũng chính là sữa bột nhưng được đúc thành thanh, chia thành từng viên và bọc trong túi, nên sẽ an toàn hơn so với việc mẹ dùng sữa bột hộp và bảo quản trong túi đựng sữa mang ra ngoài cùng bé.

   3. Là sản phẩm tiện lợi hơn cho mẹ

   Nếu sử dụng sữa hộp to, sẽ rất cồng kềnh và bất tiện nhưng sữa Meiji dạng thanh tiện lợi, nhỏ gọn, dễ mang theo bên người mỗi khi cho bé đi chơi xa đấy các mẹ! Hơn nữa, sử dụng sữa dạng thanh thì pha sẽ nhanh và đơn giản hơn so với sữa bột đóng hộp.

   Sữa Meiji dạng thanh thật tiện lợi, an toàn phải không các mẹ! Nếu là mẹ, mẹ sẽ chọn sữa bột cho bé dạng thanh hay dạng bột đóng hộp nhỉ?
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tác dụng của sữa meiji dạng thanh"

  Chia sẻ trang này