hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


TÁC DỤNG TÍCH CỰC TỪ MATCHA KHI THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. hoanghuy321

    hoanghuy321 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    28/12/15
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Lịch sử nghề trồng trà rất thú vị, nhưng những gì quan trọng nhất đối với những người đam mê sức khỏe chính là chất chống oxy hóa của nó. Một tách Matcha trà xanh có nhiều chất chống oxy hóa gấp 10 lần 1 ly trà thường. Sức tác động của bột Matcha trà xanh là rất mạnh mẽ vì toàn bộ lá được hòa tan trong nước hơn so với các hình thức túi lọc. Thay vì vứt đi những chiếc lá trà sau khi hãm, hấp thu tất cả ở dạng bột giúp tăng cường chất chống oxy hóa cho bạn.

    Theo các nghiên cứu, Matcha trà xanh sở hữu mức độ chất chống oxy hóa 6,2 lần so với quả goji, 7 lần so với sô cô la đen, 17 lần so với quả việt quất hoang dã và 60,5 lần so với rau chân vịt. Do đó, Matcha trà xanh còn có tác dụng:Ngăn ngừa ung thư

    Trà xanh có chứa chất chống oxy hóa mạnh gọi là catechin, có các dụng tiêu diệt các gốc tự do nguy hiểm trong cơ thể. Loại catechin mạnh mẽ nhất được tìm thấy trong trà xanh là EGCG (epigallocatechin gallate), được cho là một chất chống ung thư mạnh mẽ. Đại học Colorado nghiên cứu năm 2003 đã xác nhận rằng 1 tách Matcha trà xanh có lượng chất chống oxy hóa EGCG cao hơn 137 lần so với một tách trà xanh thông thường.

    Kéo dài tuổi thọ
    Một trong nơi trên thế giới có nhiều người sống lâu nhất là Okinawa, Nhật Bản. Tuổi thọ của người dân Okinawa đã được kéo dài một phần là do tiêu thụ thường xuyên Matcha trà xanh.. Trà xanh Matcha là trà xanh phổ biến nhất ở Nhật Bản, nhưng nhanh chóng được phổ biến hơn trên toàn thế giới bởi vì nó có khả năng chống viêm, quá trình oxy hóa và lão hóa.
    [​IMG]
    Làm giảm Cholesterol xấu
    Một nghiên cứu đặc trưng trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ năm 2011 đã chứng minh rằng Matcha trà xanh hoặc các chất chiết xuất làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần và LDL cholesterol trong huyết thanh.

    Giảm cân
    Một nghiên cứu đặc trưng trong Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ năm 1999 đã chứng minh rằng chiết xuất từ trà xanh giàu catechin có tính chất nhiệt và thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo vượt mà không chứa caffeine nhiều như các loại trà khác. Bột Matcha trà xanh làm tăng sự sinh nhiệt (tỷ lệ của cơ thể lượng calo đốt cháy) 8-10% lên 35-43% lượng hàng ngày.

    Một nghiên cứu khác chứng minh rằng tập thể dục ngay sau khi uống trà xanh matcha dẫn đến đốt cháy chất béo nhiều hơn 25% trong khi tập luyện.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "TÁC DỤNG TÍCH CỰC TỪ MATCHA KHI THƯỜNG XUYÊN SỬ DỤNG"