hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải ch play miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nangphuongnam569

  nangphuongnam569 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  CH Play là ứng dụng giúp bạn cài đặt game và phần mềm phù hợp với chiếc điện thoại của mình.CH Play có 3 phiên bản Java ( Ovi Store ) , Android ( CH Play ) , iPhone ( Appstore ).

  [​IMG]

  CH Play dễ dang hơn tiện ích hơn với chiếc điện thoại của bạn hay nhanh ty tải phần mềm ứng dụng hay cho điện thoại của bạn . ch play bạn đã biết cách cài đặt ứng dụng mới nhất cho điện thoại chưa nào?để biết thêm chi tiết hay gọi cho chúng tôi để được tư vấn.
  Bạn đang sử dụng điện thoại Android và bạn là người mới sử dụng máy android nên vẫn còn bỡ ngỡ về việccài đặt game ứng dụng cho điện thoại của bạn, thực sự thì một chiếc điện thoại android mà không có game app thì dùng đen trắng luôn cho khỏe. Chính vì thế mà sau đây taichplay.biz xin hướng dẫn tới các bạn thủ thuật để cài đặt tai game mien phi với ch play cho điện thoại của bạn mà không phải nhờ vả tới bất kỳ ai, quá là thú vị phải không nào .

  [​IMG]

  Đầu tiên là bạn phải vào phần mềm ch play để tìm game, nếu không có phần mềm ch play thì bạn cần tai ch play về điện thoại , sau khi cài xong bạn cần cài đặt và sau đó là vào phần mềm này để đăng nhập . Để đăng nhập được phần mềm bạn cần có tài khoản gmail, nếu chưa có hãy vào trang gmail.com để đăng ký miễn phí nhé, với tài khoản này bạn có thể tải game miễn phí lại có thể đồng bộ dữ liệu điện thoại của bạn, ngoài ra gmail là tài khoản để liên lạc rất tốt trong học tập và công việc đó .

  Để tai CH play mien phi rất đơn giản bạn chỉ cần tải file CH Play.apk về điện thoại và cài đặt, sau đó cài đặt ứng dụng rồi ra màn hình tìm biểu tượng có chữ CH play và truy cập.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải ch play miễn phí