hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tái định cư dự án E4 yên hòa vũ phạm hàm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. HaiMinh68

  HaiMinh68 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tái định cư dự án E4 yên hòa vũ phạm hàm
  Tên dự án: Chung cư E4 Tower Vũ Phạm Hàm
  • Vị trí dự án: Lô đất E4 KĐT mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) và Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI)
  • Đơn vị giám sát: Công ty TNHH MTV Việt Green
  • Đơn vị thi công: Công ty Xí Nghiệp Xây Lắp Số 1 – Công ty CP đầu tư Xây Dựng Hà Nội
  • Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp:
  – NOCT1: Cao 25 tầng
  – NOCT2: Cao 19 tầng
  – NOCT3: Cao 19 tầng
  • Tổng diện tích khu đất: 9.065m2
  • Diện tích xây dựng: 2.960m2
  Dự án Chung cư E4 Yên Hòa bao gồm là 03 khối nhà với 2 tầng hầm chung, 3 tầng dưới của mỗi tòa nhà ( gồm tầng 1, tầng 2 và tầng 3), là không gian sinh hoạt công đồng, dịch vụ công cộng. Tầng 4 trở lên là các tầng căn hộ với tổng cộng 329 căn hộ trong đó số căn hộ tái định cư là 90 căn, trong đó đơn nguyên CT1 có 120 căn, đơn nguyên CT2 có 125 căn; đơn nguyên CT3 có 84 căn.
  • Mỗi đơn nguyên có 1 lõi giao thông gồm 04 thang máy ( đơn nguyên CT1 có 03 thang) trong đó có 01 thang chở hàng coa kích thước lớn vừa băng ca, 01 thang bộ, 01 thang thoát hiểm, 04 phòng kỹ thuật và 01 ống đổ rác.
  • Diện tích giao thông, kỹ thuật chiếm khoảng 20% diện tích sàn xây dựng một tầng căn hộ. Bố cục này được tổ chức đảm bảo tất cả các căm hộ đều được tiếp xúc với không gian tự nhiên tốt nhất. Phần lõi giao thông cũng đảm bảo được thông thoáng tự nhiên nhờ lấy sáng từ một bên của hành lang, thang thoát hiểm được bố trí tiếp xúc với bên ngoài, đảm bảo ánh sáng và thông thoáng.
  Hiện bạn đang làm việc trên địa bàn quận Cầu Giấy và bạn đã tích góp một số tiền kha khá để mua một căn hộ chung cư nằm tại khu vực này để tiện cho việc đi lại, nhất là chung cư có các tiện ích hấp dẫn và gần gũi với thiên nhiên.
  Vậy chẳng có lý do nào mà bạn lại bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu căn hộ tại chung cư E4 Yên Hòa cả, đây là chung cư hiện đang là một cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian này.
  Vị trí chung cư E4 Yên Hòa
  Dự án nằm ngay tại mặt đường Vũ Phạm Hàm – Trung Kính, thuộc phường Yên Hòa quận Cầu Giấy. Có thể nói đây là vị trí nằm ngay tại trung tâm của khu đô thị Yên Hòa, đồng thời nó cũng nằm ở trong khu quần thể đô thị Yên Hòa. Chính vì những vị thế vô cùng thuận lợi đó mà cư dân cư khi sinh sống trong chung cư E4 Yên Hòa có thể di chuyển một cách dễ dàng tới những khu vực khác trong thành phố Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tái định cư dự án E4 yên hòa vũ phạm hàm