hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải facebook miễn phí về điện thoại với IPHONE 6 sở hữu cảm biến

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thông báo của Bloomberg, iPhone 6 sẽ được sản xuất vào tháng 7, bán ra vào tháng 9 tới đây và sở hữu cảm biến xác định cường độ lực của người dùng.

  [​IMG]

  Theo thông báo mới đây nhất từ Bloomberg thì cả hai phiên bản của chiếc iPhone 6 sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 7 tới đây. Lịch trình thường lệ, việc sản xuất thiết bị 2 tháng trước ngày bán ra thị trường là khá ngắn và có thể làm ảnh hưởng tới doanh thu của Apple do không có đủ lượng máy đưa tới tay người dùng. Sẽ là bước tiến mới của Apple, và việc tai facebook mien phi ve dt

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, thông tin mới đây từ Foxconn cho hay công ty này sẽ tuyển dụng thêm 100.000 nhân sự phục vụ cho việc sản xuất iPhone phần nào làm an lòng người hâm mộ táo cắn dở. Về sản phẩmmới của Apple, Bloomberg cũng cung cấp thêm một số thông tin thú vị về tính năng cũng như cách thức Apple hoàn thiện sản phẩm này.

  Kích thước màn hình của iPhone 6 sẽ là 4,7 inch và 5,5 inch cho 2 phiên bản khác nhau, đây là điều hầu như ai cũng rõ. Thế nhưng, Apple sẽ áp dụng màn hình với khả năng "đo" cường độ tương tác của người dùng lên iPhone 6. Nói đơn giản hơn, nếu như người dùng ấn mạnh tay, thiết bị sẽ phản ứng theo một số cách thức nhất định và khi ấn nhẹ, thiết bị sẽ phản hồi lại hoàn toàn khác biệt và tạo cho người dùng facebook sự thích thú tai facebook mien phi cho dien thoai. Tính năng cảm biến cường độ lực này không những mang lại cho iPhone thêm các cách thức điều khiển mà nó còn mở màn cho một dòng sản phẩm di động với khả năng tương tác tốt hơn.


  Nguồn: tai facebook free
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải facebook miễn phí về điện thoại với IPHONE 6 sở hữu cảm biến