hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải facebook về máy điện thoại di động Smartphone 2014

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tai Facebook ve may dien thoai di dong đang là mạng xã hội lớn nhất thế giới với những ảnh hưởng cũng khá lớn đến đời sống của nhiều người. Hiện nay, Facebook đã không ngần ngại khi giới thiệu chiếc điện thoại Smartphone Facebook và công cụ tìm kiếm Graph Search của mình gây nhiều làn sóng dư luận khác nhau. Liệu rằng, Facebook có đưa ra được những sản phẩm tốt như đã giới thiệu và đem lại sự hài lòng cho người sử dụng?

  [​IMG]

  Mới vừa rồi, Facebook có giới thiệu một sản phẩm khá nổi bật khiến cư dân mạng nháo nhác bàn luận, các nhà nghiên cứu đau đầu tìm hiểu, các hãng điện thoại phải cập nhật liên tục các tin tức liên quan đến Smartphone Facebook, cách tải facebook về máy dien thoai. Chiếc Smartphone Facebook này giúp cho người sử dụng có thể gọi điện cho người thân, bạn bè của mình một cách thoải mái chỉ cần có Wifi hay kết nối di động. Và một điều bất ngờ đối với người sử dụng và các nhà mạng là chức năng này của Facebook vận hành thực sự tốt. Nhiều người sử dụng ở Mỹ đã thử nghiệm tính năng này và cho biết, sản phẩm mới này rất hay,tai facebook ve dien thoai mien phi chất lượng cuộc gọi thậm chí còn cao hơn nhiều so với gọi điện qua sóng di dộng của Verizon và họ nói rất hài lòng, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Và giờ đây, Facebook đang hé mở cho mọi người thấy một tương lai mà mọi tương tác của Smartphone đều được thực hiện qua kết nối dữ liệu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sự kiện đáng chú ý khác đang đưa được ra tranh luận một cách sôi nổi về sự cạnh tranh của công cụ tìm kiếm Graph Search của Facebook và công cụ tìm kiếm hàng đầu của Google. Được biết công cụ tìm kiếm trước kia của Facebook không hoạt động vì thế sản phẩm tìm kiếm Graph Search được giới thiệu nhằm khắc phục với các nhược điểm của công cụ tìm kiếm trước, tai facebook ve may dien thoai. Thay vì tìm tên của bạn vè, dịch vụ mới cho ta tìm bạn bè dựa vào sở thích, chỗ ở hay cùng quan điểm gì đó,….và đây là một công cụ thông minh khi sắp xếp kết quả tìm kiếm dựa trên mức độ giao tiếp của họ. Hiện tại, công cụ tìm kiếm này đang thử nghiệm với 4 đối tượng: con người, hình ảnh, sở thích và địa điểm.
  Nguồn: tai facbeook ve dien thoai di dong, tai facbeook ve may, tai facebook cho dien thoai di dong
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải facebook về máy điện thoại di động Smartphone 2014