hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải game candy crush saga về điện thoại android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoangoanhbc90

  hoangoanhbc90 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Game là một hình thức để giải trí, giảm stress sau những thời gian căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng game cũng là một trong những cách mà người ta sử dụng để giảng dạy những bài học về cuộc sống. Candy Crush Saga cũng vậy, ẩn bên trong trò chơi này cũng có rất nhiều bài học mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

  [​IMG]

  1. Suy nghĩ kĩ trước mọi quyết định
  Khi tai game Candy Crush Saga ve dien thoai miễn phí, đa số các màn chơi đều giới hạn ngườichơi phải phá băng trong một số lượng lượt nhất định. Chính vì thế chắc chắn bạn sẽkhông muốn bỏ lượt đi nào. Đơn giản, vì nếu như chỉ đi nhầm một lượtthì có thể sẽ làm đổ bể tất cả bao công sức từ trước đến này của mình. Và dĩ nhiên, người chơi sẽ luôn chọn những lượtđi đem lại cho mình điểm số cao nhất để qua mặt đối thủ.
  2. Nhưng nếu đã làm thì đừng ngoảnh lại.
  Bên cạnh những màn chơi bị giới hạn lượt, một số level của game Candy Crush Saga người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian để hoàn thành game bằng cách đạt một số điểm nhất định.Trong thời điểm đó, từng giây là rất quý giá và bạn sẽ không có thời gian đểsuy nghĩ nước đi tiếp theo, tạo combo để đạt số điểm cao nhất. Mục đích duy nhấtlà đạt số điểm cần thiết một cách nhanh nhất. Nếu không thì chỉ còn nước try again mà thôi.

  [​IMG]

  3. Đừng ngại khi yêu cầu người khác giúp đỡ.
  Trong Candy Crush Saga, người chơi có thể nhờ sự trợ giúp của bạn bè mình. Những người cũng chơi Candy Crush có tặng bạn lives để chơi lại các màn chơi và giúp bạn có thể sang các chương mới. Có thể điều này lúc đầu làm bạn khá khó chịu vì đa số mọi người người luôn muốn thể hiện mình là một người tự lập, không cần sự giúp đỡ của bạn bè. Thế nhưng đó hoàn toàn sai lầm, có nhưng hoàn cảnh bạn không thể nào tự đứng lên được mà cần có một bàn tay để kéo mình lên, một bờ vai để khóc,một lời nói để an ủi động viên. Hay một sự giúp đỡ từ một người xa lạ mà chúngta chưa gặp bao giờ. Những lúc đó, đừng ngại khi yêu cầu khi bạn cần.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải game candy crush saga về điện thoại android