hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải Game Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuananhkt

  tuananhkt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong khi đó chiến thuật của Diệt Thần dùng GOD – triệu hồi các vị Thần. Mỗi vị Thần không phụ thuộc vào Tộc của người chơi nên sự biến hóa về chiến thuật là rất cao. Ngoài việc các bài của 3 tộc (Yêu – Nhân – Huyết) khác nhau, thì các Thần cũng khắc chế lẫn nhau.

  [​IMG]

  Các bạn có thể tải game tại : Taihinhnendienthoai.net

  Tải Game Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt Giao diện trò chơi cũng được bố trí rất hợp lý phù hợp với tất cả các loại thẻ trò chơi, bạn sẽ không quá khó khăn để nắm bắt lối chơi. Do đó, để sử dụng được tốt ma thuật và quân bài, ER thường chỉ tối ưu với 2-3 Rune và 1 bộ bài chỉ 2 Tộc ghép với nhau. Hình ảnh các Rune xấu, hiệu ứng đơn giản. Do đó người chơi level cao ở ER thường có bộ bài và Rune gần như y hệt nhau.

  [​IMG]

  Đồ họa 2D tuy nhiên Diệt thần androidđược thực hiện rất tốt khi thể hiện được phong cách swash buckling của trò chơi. Tải Game Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt Trong đó có một tướng thẻ hình ảnh được thực hiện khá chi tiết và thực tế. Ngoài ra, mặc dù các trò chơi thẻ nhưng vẫn nhìn đầu tưDiệt thần online mobile
  chút về kỹ năng hiệu ứng hình ảnh, bạn có thể thấy các nhân vật với kỹ năng tuyệt đẹp.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải Game Diệt Thần – Game Di Động Đỉnh Cao Của Người Việt