hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tái hiện "Phiên chợ Sa Pa” tại Thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Dự án du lịch cộng đồng do Quỹ Hiệp hội Du lịch Châu Á - Thái Bình Dương và Trường Đại học Capilano (Canada) phối hợp cùng khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ tổ chức “Phiên chợ Sa Pa” tại sân vườn của khách sạn này vào tối ngày 3/10/2012.

  [​IMG]

  Những người dân bản địa sẽ tái hiện tại đây một cách nguyên bản và sống động một phần phiên chợ Sa Pa, trưng bày và bán những sản phẩm thêu tay, trang sức bạc… độc đáo và mang đậm bản sắc dân tộc Dao


  Đặc biệt với sự tham gia của 12 phụ nữ Dao đỏ đến từ bản Tà Phìn, Sa Pa, "Phiên chợ Sa Pa" sẽ mang tới hương núi rừng đậm đà bản sắc về với thủ đô Hà Nội.


  Đến với “Phiên chợ Sa Pa”, du khách sẽ được thưởng thức nét đặc sắc văn hóa ẩm thực của dân tộc người thiểu số, mang đậm tính tự nhiên, hoang dã của núi rừng. Đó có thể là vị thơm hạt dổi, vị nồng hạt muồng, vị cay hăng hắc của tiêu rừng hái trên ngọn, là cơm nếp nương thơm lừng căn bếp chật, là rau bí, rau lang ngọt đậm sương đêm, hay ngọn măng rừng đắng bùi nơi cổ họng, là cá suối, lợn mường… Đây sẽ là món quà giản dị mà thật khó quên cho người dân thủ đô cũng như bạn bè châu Âu.


  Nguồn: website ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tái hiện "Phiên chợ Sa Pa” tại Thủ đô Hà Nội