hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải Ola chat 5 cho điện thoại Java

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. giangmasterlife

  giangmasterlife Staffs

  Tham gia ngày:
  30/5/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chát ola là cụm từ rất đỗi quen thuộc đối với mỗi chúng ta,chỉ cần có tính năng này bạn có giao lưu kết bạn ở bất cứ nơi đâu,bên cạnh đó vào tai ola 5 bạn còn có thể đăng nhập được nick yahoo chat của mình nữa .

  [​IMG]

  Một tính năng cũng được sử dụng nhiều không kém trên chat ola 5 chính là Chat yahoo messenger trên ola 5 . Chat yahoo sẽ giúp bạn có thể đăng nhập nick yahoo của mình trên điện thoại và sau đó thoải mái chat Yahoo như chát trên máy tính vậy . Giao diện Chat yahoo trên ola 5 sẽ sớm được cập nhật trên website. Bất kỳ phần mềm nào cũng có hệ thống cài đặt , Ola 5 sẽ cho phép bạn thay đổi tất cả những phần phụ trong Ola như , Chat, Me , Tự động đăng nhập , Âm thanh, Rung ….
  [​IMG]

  Trang dùng để cài đặt hệ thống trong tai ola. Một hệ thống đa dạng khác đó chính là quản lý tài khoản cá nhân trong Ola 5 . bạn có thể thay đổi avatar của mình, album ảnh của bạn . trạng thái tình cảm của bạn . Rất nhiều , y chang tính năng trên facebook .Quản lý cá nhân ola 5.Ola 5 chính là một bước thay đổi cách nhìn vượt trội về mặt giao diện hơn hẳn ola ken và ola 300.Rất nhiều người đã tải ứng dụng này về cho dế yêu của mình còn bạn thì sao? ok
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải Ola chat 5 cho điện thoại Java