• Về việc đăng ký thành viên
 • Tải Ola chat 5 cho điện thoại Java

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. giangmasterlife

   giangmasterlife Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/5/14
   Bài viết:
   21
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Chát ola là cụm từ rất đỗi quen thuộc đối với mỗi chúng ta,chỉ cần có tính năng này bạn có giao lưu kết bạn ở bất cứ nơi đâu,bên cạnh đó vào tai ola 5 bạn còn có thể đăng nhập được nick yahoo chat của mình nữa .

   [​IMG]

   Một tính năng cũng được sử dụng nhiều không kém trên chat ola 5 chính là Chat yahoo messenger trên ola 5 . Chat yahoo sẽ giúp bạn có thể đăng nhập nick yahoo của mình trên điện thoại và sau đó thoải mái chat Yahoo như chát trên máy tính vậy . Giao diện Chat yahoo trên ola 5 sẽ sớm được cập nhật trên website. Bất kỳ phần mềm nào cũng có hệ thống cài đặt , Ola 5 sẽ cho phép bạn thay đổi tất cả những phần phụ trong Ola như , Chat, Me , Tự động đăng nhập , Âm thanh, Rung ….
   [​IMG]

   Trang dùng để cài đặt hệ thống trong tai ola. Một hệ thống đa dạng khác đó chính là quản lý tài khoản cá nhân trong Ola 5 . bạn có thể thay đổi avatar của mình, album ảnh của bạn . trạng thái tình cảm của bạn . Rất nhiều , y chang tính năng trên facebook .Quản lý cá nhân ola 5.Ola 5 chính là một bước thay đổi cách nhìn vượt trội về mặt giao diện hơn hẳn ola ken và ola 300.Rất nhiều người đã tải ứng dụng này về cho dế yêu của mình còn bạn thì sao? ok
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tải Ola chat 5 cho điện thoại Java"

  Chia sẻ trang này