hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tại sao bạn nên thuê nhà nghỉ khi du lịch Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cho thuê nhà nghỉ Paris thường rẻ hơn so với ở trong một phòng khách sạn. Có rất nhiều tuy nhiên nhiều lý do tại sao bạn nên chọn để ở lại trong một kỳ nghỉ cho thuê. Các bạn còn có kế hoạch ở lại thành phố thì tốt hơn là để thuê một căn hộ, bạn có thể gọi điện về nhà của mình ở thành phố của ánh sáng. Nói lời tạm biệt để vận động hành lang của khách sạn, và chào đón sự ồn ào của đường phố ở Paris. Có thể nhìn thấy sự hỗn loạn đô thị và cũng là vẻ đẹp thầm lặng của Paris từ cửa sổ căn hộ của bạn. Nhận được một kỳ nghỉ đích thực Paris với một kỳ nghỉ cho thuê trong thành phố.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

  [​IMG]

  Ra khỏi cái bẫy du lịch
  Ở trong khách sạn và nhà nghỉ có thể dễ dàng giúp bạn có được trong đám đông sai, khách du lịch tránh khỏi thất bại đang vu vơ đi quanh thành phố, ăn uống và mua sắm ở những nơi mà người dân địa phương thậm chí không dám đến thăm. Ở trong kỳ nghỉ cho thuê của bạn mang đến cho bạn cơ hội để khám phá thành phố về của riêng bạn trong khi yêu cầu người dân địa phương xung quanh nơi bạn có thể đi để thực sự tận hưởng Paris. Điều này có thể cung cấp cho bạn một tour du lịch tự phát nhiều hơn và thú vị xung quanh Paris. Những kinh nghiệm bạn nhận được từ điểm tham quan tại địa phương đề nghị xung quanh thị trấn thường không thất vọng.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Stockholm.

  Sống như một Paris
  Khi bạn đã có dịch vụ cho thuê căn hộ nghỉ Paris của riêng bạn, bạn có thể mong đợi để áp dụng lối sống địa phương trong một thời gian rất ngắn. Bạn sẽ bắt đầu đánh giá cao những thực phẩm địa phương, các quán cà phê ở góc tiếp theo, ngôn ngữ, và bạn thậm chí có thể bắt đầu khám phá thành phố như dân địa phương, tham gia các tuyến đường quen thuộc trong chuyến du ngoạn Paris và thích những nhà hàng tốt nhất và khu mua sắm xung quanh thị trấn. Một kỳ nghỉ đích thực của Paris chỉ là một hệ quả tự nhiên ở trong một kỳ nghỉ cho thuê.

  Tiết kiệm chi phí
  Một lý do tại sao bạn nên ở trong một kỳ nghỉ cho thuê ở Paris được chỉ đạo rõ ràng từ chi phí nhà ở cao. Với một kỳ nghỉ cho thuê bạn có thể có tùy chọn để giặt quần áo của riêng bạn, nấu thức ăn của riêng bạn, và thậm chí tiết kiệm rất nhiều trong việc thực hiện vệ sinh của riêng bạn. Các bạn còn ở lại càng có nhiều bạn có thể tiết kiệm. Bạn thậm chí có thể vui chơi trong nhà riêng của bạn xa nhà ở Paris. Bạn có thể tổ chức tiệc của mình ở nhà hoặc đơn giản là mời hàng xóm của bạn trên cho một số cuộc trò chuyện trong bữa ăn tối đáng yêu. Số tiền mà bạn sẽ chi tiêu cho một khách sạn có thể được lưu và có thể được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động hấp dẫn hơn xung quanh thị trấn.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Frankfurt.

  Có hàng xóm địa phương
  Một trong những lý do tốt nhất lý do tại sao bạn nên chọn một kỳ nghỉ cho thuê ở Paris là cơ hội để có được biết một số người đã sống ở Paris trong một thời gian dài. Bạn có thể học được rất nhiều về thành phố, con người, lịch sử và văn hóa bằng cách xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa với folks địa phương. Đôi khi điều này là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong những chuyến đi nước ngoài. Một kỳ nghỉ là nhiều hơn về kinh nghiệm và học tập bạn nhận được từ một thành phố và không chỉ các bức ảnh cho thấy bạn đã có. Vì vậy, thêm chiều sâu cho kỳ nghỉ của bạn ở Paris và biết những người sống trong đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tại sao bạn nên thuê nhà nghỉ khi du lịch Paris