hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tại sao du học singapore lại được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoquangngai

  seoquangngai Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn với thể sắm hiểu nhiều trường tại singapore lúc tham gia du học tại nước này, nhiều trường đại học cao đẳng singapore có mức học phí phải chăng là 1 trong những thành tích để bạn học tập rẻ.
  Chương trình du học singapore rất nhiều ngôi trường cho bạn lựa mua, Chúng tôi doanh nghiệp du học sẽ giới thiệu tới bạn những ngôi trường nổi tiếng nhất thế giới để bạn có thể vô tư lựa sắm cho riêng mình.


  Trường quốc tế TEG tọa lạc giữa trung tâm Singapore và những trường du học mỹ có khu học xá được đồ vật tiên tiến và tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giải trí rộng rãi của sinh viên. Trường được xây dựng thương hiệu năm 1990 có mục tiêu phân phối những chương trình đào tạo tiếng Anh và giáo dục bậc cao của du học úc . ko kể đấy, trường còn là đối tác cung ứng chương trình BTEC Higher National Diploma - Cao đẳng quốc gia BTEC của Tập đoàn giáo dục Pearson và chương trình cử nhân của University of Sunderland - Đại học Sunderland của Anh.

  Chương trình học tại Trường quốc tế TEG:

  Chương trìnhNgành họcThời gianHọc phíTổ chức cấp bằng
  Chứng chỉ tiếng AnhLevel 1-4
  12 tháng (3 tháng một level)
  6.300 SGD/12 thángTEG International College, Singapore
  Bằng cao đẳng quốc gia Anh- Quản trị buôn bán
  - Kế toán
  - Quản trị marketing
  - Quản trị nguồn nhân lực
  - Kỹ sư điện - điện tử16 tháng12.800 SGDPearson, UK
  Đại học- Kỹ sư điện - điện tử
  - Kỹ sư cơ khí12 tháng (top-up)14.800 SGDUniversity of Sunderland, UK
  - Kế toán và tài chính
  - Quản trị du lich và khách sạn quốc tế36 tháng27.600 SGDYork St John University, UK
  Thạc sĩ- Quản trị dự án
  - Quản lý kỹ thuật18 tháng16.800 SGDUniversity of Sunderland, UK
  - Quản trị kinh doanh (MBA)
  - Quản trị marketing
  - Quản trị nhân sự
  - buôn bán quốc tế
  - Kế toán và tài chính
  - Quản trị kỹ thuật thông tin
  - Chăm sóc sức khỏe16 tháng16.800 SGDGlyndwr University, UK
  Trường liên kết đào tạo với các đối tác như The University of Sunderland; Glyndwr University và UK York St John University của Anh quốc.

  The University of Sunderland

  [​IMG]

  Trường liên kết chặt chẽ sở hữu những ngành công nghiệp và buôn bán đồng thời với mối quan hệ mật thiết sở hữu nhiều nhà hàng bậc nhất trên thế giới. Trường mang 2 cơ sở chính: City Campus và Sir Tom Cowie Campus ở St Peter’s và được xếp hạng là trường đại học mới thấp nhất ở Tây Bắc chỉ trong 2 năm hoạt động theo The Guardian University Guide 2012.

  The University of Sunderland được xếp hạng 2 trong ngành du lịch và hạng thứ 14 trong ngành marketing và quản lý theo The Guardian League Tables 2011. Trường cũng đạt giải thưởng top danh hiệu sinh viên kinh nghiệm năm 2010 của Time Higher Education (THE).

  Chương trình học liên kết với Trường quốc tế TEG gồm: thạc sĩ quản lý kỹ thuật; thạc sĩ quản trị dự án; cử nhân danh dự kỹ thuật điện - điện tử; cử nhân danh dự kỹ thuật cơ khí.

  Glyndwr University

  các khóa học ở đây được xây dựng trên nhu cầu thiết yếu của thị trường lao động. Trường cũng đạt được rộng rãi thành tựu thông qua các liên kết mật thiết mang các nhà tuyển dụng và cơ quan chuyên môn tại địa phương và quốc gia.

  Glyndwr University liên kết sở hữu Trường quốc tế TEG đào tạo hệ thạc sĩ các chuyên ngành gồm: quản trị kinh doanh (MBA); quản trị marketing; quản trị nhân sự; buôn bán quốc tế; kế toán và tài chính; quản trị kỹ thuật thông tin và chăm sóc sức khỏe.

  [​IMG]

  York St John University

  Đây là trường đại học có nền đào tạo hiện đại và nhạy bén, luôn xem sinh viên là tâm điểm. Khuôn viên trường được đặt tại thành phố lịch sử York. Năm 2014, trường mang 6.105 sinh viên đến từ 60 nước trên thế giới đang học tập tại York.

  Chương trình liên kết có Trường quốc yế TEG đào tạo các chuyên ngành: cử nhân danh dự kế toán - tài chính và cử nhân danh dự quản trị siêu thị, khách sạn và du lịch quốc tế.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tại sao du học singapore lại được ưa chuộng