hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tại sao nên nâng cấp hệ thống lên hệ thống camera ip

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vienthongtoancau

  vienthongtoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên nâng cấp hệ thống lên hệ thống camera ip

  Công nghệ Camera quan sát qua mạng đã được cải thiện đáng kể trong thập kỷ qua. Camera an ninh đầu ghi video gia nhập thị trường với độ phân giải tốc độ cao, tốc độ truyền tải nhanh hơn và kết nối hệ thống dễ dàng hơn qua mang LAN hay Internet. Vậy, bạn có cần phải nâng cấp hệ thống camera Analog của bạn đang sử dụng tốt thành hệ thống camera IP? Dưới đây là một bài so sánh nhỏ về Camera Analog và Camera IP cho bạn tham khảo.
  [​IMG]  Ưu điểm của Camera IP

  Camera IP có một số ưu điểm vượt trội để bạn có thể chọn mua. Camera IP cung cấp độ phân giải cao hơn, chất lượng video tốt hơn và có thể lưu trữ dễ dàng hơn với nhiều phương pháp khác nhau, truy cập từ xa và bạn có thể xem ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào.
  Những cải tiến trong công nghệ không dây cũng đang được sản xuất và phát triển các giải pháp giám sát không dây ngày càng tốt hơn.

  Hạn chế của Camera IP

  Gía là một trong những nhược điểm của Camera IP, camera IP hiện có giá cao hơn nhiều so với giá của camera Analog.
  Độ phân giải tăng lên thì yêu cầu dung lượng lưu trữ cũng cần phải tăng lên nhiều và chi phí tất nhiên cũng sẽ tăng lên.
  Tuy nhiên, việc đầu tư một hệ thống Camera IP sẽ rất tốt cho những ai thường xuyên di chuyển có thể dễ dàng xem hình ảnh camera thu được ở mọi lúc, mọi nơi.

  Sự lựa chọn của bạn cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn cần cải thiện chất lượng và độ phân giải của camera IP. Nếu bạn hài lòng với những hình ảnh ghi lại các cam analog, và tự tin rằng họ đang làm công việc của họ, sau đó bạn thiết lập. Nếu không, hãy xem xét việc nâng cấp.
  Giá công nghệ Analog tiếp tục đi xuống, do đó, bạn thậm chí có thể xem xét mua máy ảnh CCTV analog TVL cao hơn, hoặc thay thế thiết bị analog bị hỏng, cho rẻ hơn so với việc nâng cấp một giải pháp IP hoàn chỉnh đáng kể.

  Hãy nhớ rằng các camera mạng cũng sẽ tiếp tục đi xuống trong giá cả, vì vậy nếu bạn có thể chờ đợi một thời gian trước khi cam kết một hệ thống mới, nó chắc chắn sẽ rẻ hơn khi bạn đã sẵn sàng.

  Tất cả trong tất cả, nó phụ thuộc vào tình hình của bạn rõ ràng. Hầu hết các chủ nhà và các doanh nghiệp nhỏ có thể đủ khả năng để chờ đợi một vài năm nữa trước khi nâng cấp một giải pháp IP, trong khi một số doanh nghiệp vừa và lớn có thể tìm thấy những cải thiện chất lượng và kết nối thực sự hưởng lợi cơ sở hạ tầng an ninh tổng thể của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tại sao nên nâng cấp hệ thống lên hệ thống camera ip