hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tại sao nên treo cờ công ty

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. daihongchung

  daihongchung Staffs

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  335
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN TREO CỜ CÔNG TY
  Cờ công ty là cờ in biểu tượng, logo, slogan, thương hiệu đặc trưng của công ty đó lên trên nền lá cờ.

  Trong nền kinh tế hội nhập, phát triển thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định đến sự phát triển và cạnh tranh của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp xem việc làm cờ công ty như là một trong những phương pháp tạo điểm nhấn thương hiệu hiệu quả cao.

  Sau đây là các lý do hầu hề các doanh nghiệp chú trọng vào việc in cờ công ty cho doanh nghiệp mình?

  - Mỗi lá cờ công ty thường thể hiện logo, slogan, hình ảnh đại diện của công ty. Do đó việc treo cờ công ty tạo ấn tượng đặc biệt về thương hiệu công ty đối với người xem.


  - Nếu lá cờ tổ quốc mang ý nghĩa thiêng liêng, đại diện cho đất nước thì hình ảnh cờ công ty cũng có ý nghĩa tương tự với một doanh nghiệp. Cờ công ty thể hiện niềm tự hào của doanh nghiệp, của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của doanh nghiệp.

  - Hình ảnh lá cờ công ty của doanh nghiệp bay phấp phới còn định vị mức độ uy tín cao của doanh nghiệp trong suy nghĩ, tiềm thức của khách hàng.

  - Lá cờ công ty góp phần vào nhận thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp về niềm tự hào của nhân viên đối với công ty mà mình đang làm việc.

  - Cờ công ty còn có tác dụng trang trí, quảng bá, tạo điểm nhấn tại các sự kiện, hội chợ, hoạt động cộng đồng của công ty đó.

  Với những lý do trên, cờ công ty có vai trò rất quan trong trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy khi đặt may in cờ công ty, doanh nghiệp cần nắm được các nguyên tắc thiết kế, kích thước, màu sắc cờ công ty sao cho tối ưu nhất vai trò của nó.
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Tại sao nên treo cờ công ty