hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tại sao người muốn mở xưởng nội thất, xưởng gỗ nên học thiết kế nội thất tại AWE

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hiện nay ngày một tăng nên kinh doanh sản xuất ở xưởng nội thất phát triển tốt. Điều này khiến không ít người trong nghề sản xuất nội thất như chủ xưởng, thợ xưởng muốn theo học thiết kế nội thất nâng cao khả năng và phát triển nghề nghiệp. Một xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp không chỉ sản xuất được đồ nội thất theo một bản vẽ có sẵn nhưng họ có thể tư vấn tốt cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế cho khách hàng sản phẩm riêng và thiết kế nội thất theo yêu cầu.

  Nếu bạn không phải chủ xưởng hay thợ xưởng đã có kinh nghiệm trong sản xuất, đóng đồ nội thất và bạn muốn mở xưởng nội thất của riêng mình, bạn có thể cạnh tranh với các xưởng khác thế nào? Kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế nội thất và sản xuất nội thất của bạn đều là con số 0? Chắc chắn bạn phải có đủ kiến thức và trải nghiệm thực tế trong sản xuất nội thất và thiết kế nội thất mới có thể theo đuổi được ước mơ mở xưởng sản xuất và thiết kế nội thất theo yêu cầu. Học thiết kế nội thất ở đâu để giúp bạn thực hiện tốt mong muốn trên.


  AWE là đơn vị dạy thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội giúp người học được học thiết kế từ thầy, từ những nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm và từ thợ xưởng. Chương trình Đào tạo với 40-45% thời lượng học là làm dự án thực tế: học viên được làm dự án thực tế của công ty ngay khi học, phương pháp học đã thể hiện hiệu quả cụ thể qua sản phẩm của học viên. Với những học viên có ý định mở xưởng riêng nhưng không có kiến thức về sản xuất nội thất AWE hỗ trợ chương trình làm việc tại xưởng 06 tháng cho học viên muốn học việc sản xuất nội thất tại các xưởng gỗ, sofa tại Hà Nội.

  Phương pháp học thực hành làm dự án thực tế, được học việc tại xưởng nội thất khiến học viên thích thú và thực sự hiệu quả cho người muốn mở xưởng riêng, điều không thể có ở đơn vị không thành lập từ các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

  Hãy tham khảo nội dung chương trình đào tạo, điều thú vị trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn tại AWE tại Website.

  Liên hệ Tư vấn Đào tạo: 0936 449 382
   
 2. aliens_vn

  aliens_vn Staffs

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  bài viết hay, đủ ý, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhiều như thế này nhé
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tại sao người muốn mở xưởng nội thất, xưởng gỗ nên học thiết kế nội thất tại AWE