• Về việc đăng ký thành viên
 • Tại sao phải chọn dòng máy lạnh giá tốt công suất cao

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. seoquangngai

   seoquangngai Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   30/12/15
   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Khi chúng ta mua may lanh gia re cần để ý về công suất của các hàng máy lạnh để ăn nhập với không gian của phòng hơn.

   Hiện tại thị trường hiện thời có nhiều dòng máy lạnh giá rẻ như may lanh reetech máy lạnh toshiba máy lạnh daikin và may lanh sumikura và máy lạnh mitsubishi

   Mỗi không gian sống cần có không khí trong lành và vừa đủ để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các dòng sản phẩm hiện thời như máy lạnh Panasonic, Sanyo, Toshiba, Gree…đều có đa dạng công suất hoạt động hạp cho mọi diện tích căn phòng. Do đó, trước khi chọn mua sản phẩm, người tiêu dùng nên tìm hiểu những với từng không gian sống của gia đình.

   [​IMG]

   Chọn máy lạnh có công suất hợp với căn phòng

   Chọn mua được thiết bị chấp thuận và hạp nhất quả là khó khăn đối với người tiêu dùng. Không phải đơn giản chọn được loại máy lạnh có thương hiệu tốt như Toshiba, Panasonic hay máy lạnh Mitsubishi Electric…mà còn phụ thuộc vào các nguyên tố liên quan đến xây dựng như nguyên liệu, nguồn nhiệt của dữ tác động. Đặc biệt, gia chủ cần xác định được số lượng người sử dụng.

   Cách chọn mua máy lạnh cho phòng gia đình
   Không gian của phòng bếp hay phòng khách của gia đình có số lượng người dùng nhiều hơn nên chọn sản phẩm có thêm 0.5 Hp. Thể tích khoảng 40 m3 là 1.0Hp, đối với thể tích từ 40 – 60 m3 là 1.5 Hp, thể tích 80 m3 là 2.0 HP. Dựa trên tham số đó, gia chủ có thể chọn nhiều dòng sản phẩm khi mua máy lạnh cho gia đình.

   Cách chọn mua máy lạnh có công suất hạp cho nhà hàng
   Đặc điểm của căn phòng này là đông người và tỏa ra nguồn nhiệt lớn nên lực tải điện và làm lạnh cần có công suất cao hơn nhiều lần, có thêm quạt hút gió để nâng cao hiệu quả dùng.

   Với thể tích 30 m3 thì cần chọn máy lạnh cỡ 1.0 Hp, thể tích 45 m3 nên chọn mức công suất 1.5 Hp. Thể tích 60 m3 là 2.0 Hp. Người tiêu dùng có thể chọn mua các loại máy lạnh Sanyo, Gree, Daikin,…cho nhà hàng của mình.

   Máy lạnh cho khách sạn
   Những phòng khách sạn thường cho thuê nên sử dụng trong thời gian ngắn và người sử dụng thường thích nhiệt độ lạnh ngay và máy lạnh có công suất cao hơn phòng ngủ gia đình.

   Với những tham số trên, khách hàng sẽ dễ dàng chọn mua được thiết bị điện lạnh bằng lòng nhất. Nếu cần hỗ trợ tham vấn, Quý khách hàng vui lòng can hệ:

   Địa chỉ : 9 Phan Kế Bính, P Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

   Email : maylanh9999@gmail.com

   Điện thoại : 08 54 04 35 35 ; 08 54 04 36 36 - 09 1357 0004

   Hotline CSKH : 1900 75 75 79
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Tại sao phải chọn dòng máy lạnh giá tốt công suất cao"

  Chia sẻ trang này