hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải ứng dụng google play cho điện thoại android

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. marylove

  marylove Staffs

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Google Play là cửa hàng Google trực tuyến chính thức để tải về các ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và sách. Cửa hàng có cả ứng dụng miễn phí và trả phí. Trước khi bạn bắt đầu tai ung dung google play, đảm bảo rằng bạn có kết nối Internet đang hoạt động, tốt nhất là qua Wi-File để giới hạn khoản phí lưu lượng dữ liệu.


  [​IMG]


  Các ứng dụng có sẵn trên Google Play gồm 2 bản: miễn phí và tính phí. Họ có thể tải trực tiếp từ một thiết bị Android hoặc Google TV thông qua ứng dụng Play Store hoặc cài đặt ứng dụng đến thiết bị từ trang chủ Google Play. Ứng dụng có thể cài trực tiếp đến các thiết bị BlackBerry 10 như Z30, Z10,... thông qua ứng dụng được gọi là SNAP nếu nó đang chạy OS10.2.1 hoặc cao hơn.


  [​IMG]


  Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như các thiết bị có bản ROM không chính thống nên sở hữu được google play trong máy của mình là bạn đã có cơ hội sở hữu một kho game và app khổng lồ.

  Tai ung dung google play về điện thoại android của bạn để được cập nhật các ứng dụng và game hot nhất miễn phí từ cửa hàng play của google bạn nhé.

  Với kho phần mềm khổng lồ của ung dung google play, chiếc điện thoại của bạn có được những phần mềm hữu dụng nhất. Không chỉ giúp bạn cài phần mềm dễ dàng mà còn giúp bạn tự động cập nhật phiên bản các game ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì tốt nhất từ các ứng dụng đó.

  Nhanh tay tải ung dung google play cho điện thoại android của bạn ngay hôm nay nào.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải ứng dụng google play cho điện thoại android