hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Tải Ứng Dụng Uc Browser Miễn Phí Cho Điện Thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoangoanhbc90

  hoangoanhbc90 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/14
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn có một trải nghiệm duyệt web nhanh nhẹ, ứng dụng UC Browser là trình duyệt di động tốt nhất cho bạn. Điểm mới tốt nhất của trình duyệt uc browser phổ biến này là sự bổ sung hệ thống tiện ích, cho phép các bên thứ 3 phát triển những tiện ích hoạt động trên trình duyệt này, tạo thêm tính năng cho trình duyệt hoặc tạo cho người sử dụng khả năng tương tác trong một số tình huống với những tiện ích được thiết kế trước như sau:

  [​IMG]

  Dịch trang web:

  Sử dụng lợi thế của Google Translate và Bing, tiện ích này hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ, cho phép người dùng tai ung dung uc browser mien phi cho điện thoại vượt qua những rào cản ngôn ngữ bằng tính năng dịch cả trang web hoặc dịch từng từ.

  Tải ảnh lên Facebook:

  Nhiều người sử dụng Facebook hay rất nản lòng khi tải nhiều ảnh lên Facebook. Tiện ích này giúp cho người dùng dễ dàng tải nhiều ảnh lên cùng lúc trong một thao tác. Nó cũng giúp cập nhật thông báo, do đó người sử dụng không bỏ lỡ và luôn kịp thời cập nhật thông tin của bạn bè một khi tiện ích này đã được thiết lập và hoạt động suôn sẻ.

  Tệp tin Unzip:

  Dữ liệu của UC Browser cho thấy download các tệp tin RAR hoặc ZIP từ các địa chỉ WAP mà không có công cụ giải nén là lời phàn nàn phổ biến nhất của người dùng. Với tiện tích Unzip, người sử dụng có thể giải nén tệp tin trong mục quản lý download UC Browser một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Bạn có thể tìm thấy thêm những tiện ích đầy tính sáng tạo trên thanh tiện ích bằng cách nhấn vào phím “+”.

  Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hấp dẫn mà có thể bạn chưa biết, hãy tải phần mềm uc browser miễn phí để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn này
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Tải Ứng Dụng Uc Browser Miễn Phí Cho Điện Thoại