• Về việc đăng ký thành viên
 • Tải zalo 1.2.0 nơi kết nối yêu thương cộng đồng Việt

  Thảo luận trong 'Giải trí'

  1. marylove

   marylove Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   14/3/14
   Bài viết:
   67
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Chắc hẳn ai ai cũng đều biết đến phần mền zalo trên điện thoại di động. Khi tai zalo 1.2.0 về máy việc cài đặt cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điền số điện thoại của bạn và làm theo hướng dẫn là đã có một phần mền chat vô cùng thú vị rồi.


   [​IMG]   Nhưng bạn đã hiểu rõ về phần mền zalo chat này chưa. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng nhắn tin miễn phí này. Tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích với các bạn về sản phẩm zalo của công ty VNG, cùng với sự phát triển của ứng dụng này.


   Zalo chat là sản phẩm của Việt Nam, đây là một lĩnh vực mới trên di động. Mà người Việt Nam thường tin vào sản phẩm công nghệ của các tập đoàn lớn ở nước ngoài chứ ít người tin dùng ứng dụng trong nước. Cho nên việc cạnh tranh của zalo vô cùng khó khăn. Mặt khác trong khi OTT nước ngoài của những tập đoàn công nghệ lớn quảng bá tính năng công nghệ hoành tráng, hình ảnh sành điệu thì zalo chỉ tập trung giới thiệu khả năng nhắn tin nhanh, ổn định nhất trên mọi ha tầng viễn thông (2,5G -3G-wife)


   [​IMG]   Khi tích hợp thêm vào mạng xã hội vào zalo, nhóm làm sản phẩm cũng đưa ra quy tắc ngược hẳn với thông thường: tính riêng tư tối đa. Và để khẳng định sự quyết tâm với chiến lược “ngược dòng” của mình. Vương Quang Khải và những người lãnh đạo nhóm làm zalo rất kiên quyết với ý tưởng của mình.

   Thế nhưng người dùng Việt Nam lại rất hào hứng với những đặc tính ngược dòng của zalo. Sau khi hut chết ở giai đoạn đầu, OTT Việt Nam nhanh chóng đạt 1 triệu người dùng vào tháng 3/2013 và tăng trưởng gấp 10 lần, đạt 1o triệu vào tháng 3/2014. Giấc mơ lớn về hàng triệu người dùng của những kỹ sư Zalo năm 2012 giờ có khả năng thực hiện với con số hàng chục triệu người dùng.


   Thấy rằng zalo có sự phát triển đặc biệt. Hiện nay thì zalo càng được nhiều người biết đến với rất nhiều tính năng tiện ích của phần mền này. Zalo chat- người bạn thân thiết của chúng ta, kết nối yêu thương cộng đồng Việt
    
  2. ZSearch

   ZSearch Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/2/14
   Bài viết:
   15
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Zalo ngày càng phát triển mạnh quá nhỉ
    

  Bài viết giới thiệu: "Tải zalo 1.2.0 nơi kết nối yêu thương cộng đồng Việt"

  Chia sẻ trang này